Đêm nhạc của Mỹ Tâm “thất thủ” trên phố đi bộ Hồ Gươm

0
237

Sao Việt: Tối 10/12, Mỹ Tâm tổ chức buổi showcase quảng bá album vol.9 tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục – địa điểm đẹp nhất phố đi bộ Hồ Gươm Hà Nội với hàng nghìn khán giả, người hâm hộ chào đón nồng nhiệt

my tam tren pho di bo ho guom 2

2
Wellness Nutrition
Đêm nhạc của Mỹ Tâm "thất thủ" trên phố đi bộ Hồ Gươm 5

Chiều cùng ngày, nữ ca sĩ cũng có buổi giao lưu và kí tặng người hâm mộ, thu hút hàng nghìn người tham gia. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ không ngừng reo hò phấn khích, thậm chí cả dãy phố gần như “thất thủ”.

Đến tối, phố đi bộ Hồ Gươm Hà Nội tiếp tục chật cứng người đến xem đêm nhạc của Mỹ Tâm. Hình ảnh này khiến khán giả một lần nữa nhớ lại đêm nhạc Street show mà nữ ca sĩ từng tổ chức ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) một tuần trước. Dù đến 20h00 chương trình mới bắt đầu nhưng từ chiều, fan của Mỹ Tâm đã xếp hàng dài bên dưới để có cơ hội được gặp thần tượng. Đáng chú ý, gần đến giờ diễn chính thức, rất nhiều khán giả khắp nơi đã đổ xô về phố đi bộ khiến nơi đây trở nên đông đúc, tắc nghẽn hơn bao giờ hết.

Có thể thấy, với sức hút của Mỹ Tâm, cô đã biến cả hai khu phố đi bộ trở nên sầm uất với biển người hò reo tên mình, tạo nên một kỷ lục đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của mình.

my tam tren pho di bo ho guom 3

my tam tren pho di bo ho guom 1

my tam tren pho di bo ho guom 4
Biển người đổ về phố đi bộ Hồ Gươm để xem Mỹ Tâm biểu diễn.

Nguồn: http://kenh14.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây