Top 5 thương hiệu đồng hồ nam Thụy Sỹ danh tiếng nhất thế giới

BÀI LIÊN QUAN

Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Có thể nói, Thụy Sỹ chính là cái nôi sản sinh ra các phát minh vĩ đại nhất trong ngành chế tác đồng hồ. Các thương hiệu đồng hồ nam Thụy Sỹ luôn nổi tiếng với vẻ sang trọng, thời thượng là chuẩn mực cho toàn thế giới.

Tin liên quan:

Thị trường đồng hồ thế giới vốn đã đông đúc và chật chội với hàng nghìn hãng lớn nhỏ cạnh tranh lẫn nhau. Nhưng dù có thế nào đi nữa, đồng hồ Thụy Sỹ vẫn luôn là vị vua của ngành công nghiệp tỉ đô này. Vậy đâu là những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đỉnh cao nhất hiện nay?

Đồng hồ thụy sĩ Vacheron Constantin

Ra đời từ cách đây hơn 2 thế kỷ, Vacheron Constantin vẫn luôn là nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ lâu đời nhất trên Thế giới. Mỗi một siêu phẩm mang thương hiệu Vacheron Constantin lại là một tạo tác thời gian. Chúng luôn gắn liền với với sự đẳng cấp. Cùng với các cơ chế chuyển động phức tạp được hoàn thiện bởi tinh hoa kỹ nghệ chế tác thủ công tinh tế nhất. Không những vậy Vacheron Constantin còn đóng góp cả một kho tàng những phát minh quan trọng cho lịch sử đồng hồ. Có thể kể đến như bộ đếm thời gian Chronograph, cơ chế Tourbillon, bộ tính giờ mặt trời và tính năng chuyển múi giờ,..

đồng hồ nam thụy sĩ
                     Cả một cỗ máy khổng lồ mang tầm vóc của chiếc đồng hồ Vacheron Constantin

Các kiệt tác đồng hồ nam Thụy sỹ của hãng này có giá từ 30.000 đô cho đến hơn 6.000.000 đô la.

Đẳng cấp đồng hồ nam Thụy Sỹ của Patek Philippe

Cho đến tận thời điểm hiện tại, Patek Phillipe vẫn giữ vững nguyên tắc: khách hàng muốn mua đồng hồ, phải gửi trước 1 bộ hồ sơ đăng ký trực tiếp với hãng. Hãng này sẽ xét bán theo thứ tự ưu tiên như sau: Danh nhân Thế giới; Chính khách quyền lực; Nghệ sĩ nổi tiếng và cuối cùng mới là những người giàu có.

đồng hồ nam thụy sỹ
                                            Bạn có muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ Patek Phillipe

Có thể nhiều người nghĩ đó thật sự cổ quái nhưng thực tế nó mới là điểm đáng giá nhất của chiếc đồng hồ nam Thụy Sỹ này. Mỗi chiếc đồng hồ được xuất xưởng sẽ mang sứ mệnh phục vụ cho một bậc danh tài kiệt suất của Thế giới. Vì thế, Patek Philippe không xây dựng bất cứ một đại lý nào mà chỉ bán trực tiếp các sản phẩm của mình cho khách hàng. Mỗi khi cho ra đời 1 siêu phẩm, hãng này sẽ thực hiện một buổi lễ trang trọng để khai sinh và đặt tên cho chiếc đồng hồ đó.

>>>Chiêm ngưỡng: Bộ sưu tập đồng hồ Patek Phillipe cho phái mạnh

Đồng hồ Rolex Thụy Sỹ

Chắc chắn đây là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp, nổi tiếng được rất nhiều người Việt Nam biết đến. Rolex được gọi chính xác là Rolex SA là một hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ với phân khúc từ cao cấp đến xa xỉ. Trong năm 2016, hãng đồng hồ Rolex được tạp chí Forbes xếp hạng 64 trong số tất cả những thương hiệu có tầm ảnh hưởng trên toàn Thế giới.

Đồng hồ Rolex nam hay nữ đều luôn được lòng mọi đối tượng. Bộ sưu tập ấn tượng và danh tiếng nhất được biết đến của hãng này là Rolex Daytona và Rolex Submariner.

đồng hồ nam thụy sĩ
                                                        Hình ảnh về chiếc Rolex Submariner

Omega – Đồng Hồ nam Thụy Sỹ cao cấp

Một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới nữa mà Đàn ông online muốn nhắc đến chính là Omega. Sự chính xác và hiện đại trong từng chi tiết của Omga đã đưa hãng trở thành đối tác chính thức của NASA. Cùng đồng hành thực hiện nhiều chuyến du hành vũ trụ lịch sử.

đồng hồ nam thụy sỹ
                                                                    Đồng hồ Omega Thụy Sỹ

Gắn liền với những thành tích vĩ đại trong lịch sử thế giới đồng hồ, Omega đã và đang là thương hiệu đỉnh cao, được hàng triệu người biết đến.

Đồng hồ Hublot

Một quý ông sành đồng hồ không thể không biết đến cái tên này. Hublot được biết đến như một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ trẻ tuổi được thành lập vào năm 1980. Hãng này rất nổi tiếng trong công cuộc sử dụng những chất liệu mới trong chế tác đồng hồ. Cũng như các thiết kế vuông vức thời thượng. Hublot từ lâu đã luôn hết mình nghiên cứu và sáng tạo đúng với slogan của hãng “The Art Of Fusion” – Tạm dịch là “Nghệ thuật của sự kết hợp”.

đồng hồ nam thụy sỹ
                                                         Đồng hồ Hublot nam mạnh mẽ, lôi cuốn

************************

Đàn ông online luôn cập nhật các thông tin mới nhất về các mẫu đồng hồ nam toàn thế giới. Bạn nhớ chú ý theo dõi mỗi ngày nhé!!!

- Advertisement -
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -Wellness Nutrition

BÀI MỚI NHẤT

ADDP VIÊN AN ĐƯỜNG – GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI ĐƯỜNG HUYẾT CAO

ADDP Viên An Đường là đột phá mới trong việc hỗ trợ kiểm soát đường huyết và phòng ngừa...
- Advertisement -spot_img

BÀI CÙNG CHUYÊN ĐỀ