Đồng hồ Omega vàng đúc nguyên khối 18k chính hãng

0
2250
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Sở hữu một chiếc đồng hồ Omega vàng đúc luôn là niềm khao khát của những người yêu đồng hồ, đặc biệt hơn nếu đó là những chiếc đồng hồ chính hãng được nhiều người săn lùng.

>> Xem chi tiết các mẫu đồng hồ vàng cao cấp

2Wellness Nutrition

>> Xem chi tiết các mẫu đồng hồ Omega cao cấp

Omega là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp nổi tiếng trên thế giới khi sở hữu những mẫu đồng hồ vàng khối 18k với chất lượng tốt nhất và tính thẩm mỹ cao. Omega luôn tìm kiếm cho mình những vật tốt nhất để sản xuất đồng hồ, chính vì vậy đồng hồ vàng đúc 18k cũng được chế tạo từ những vật liệu tốt nhất.

Đồng hồ Omega vàng nguyên khối có nhiều dòng với những bộ sưu tập khác nhau. Mỗi mẫu đồng hồ cao cấp lại có thiết kế riêng và sự nổi bật của mình, chính vì vậy tổng hợp một số mẫu đồng hồ Omega vàng 18k dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một mẫu đồng hồ ưng ý nhất.

Tổng hợp những mẫu đồng hồ Omega vàng đúc nguyên khối 18k

Những chiếc đồng hồ Omega chính hãng được giới thiệu dưới đây bao gồm cả những chiếc đồng hồ Omega vàng đúc đã qua sử dụng nhưng vẫn giữ được chất lượng và giá trị của mình trên thị trường.

Đồng hồ Omega vàng đúc Constellation Automatic

Đây là một trong số những mẫu đồng hồ Omega vàng 18k được rất nhiều người yêu thích. Dòng sản phẩm đồng hồ Omega nam chính hãng này được sản xuất vào thập niên 60 nhưng vẫn giữ được độ mới và vẻ đẹp xuất sắc của mình.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://hangxin.com.vn/shop/dong-ho-omega-constellation-automatic-vang-duc-18k-cao-cap/

Chiếc đồng hồ luôn sáng và lấp lánh bởi toàn bộ vỏ, niềng, đáy, dây đeo và khóa cài đều được làm từ vàng đúc 18k. Mặt đồng hồ được thiết kế khá đơn giản, nhưng phần niềng được làm phình rộng hơn tạo ra sự khác biệt so với những mẫu đồng hồ nam cao cấp khác. Đồng hồ Omega chính hãng vận hành với bộ máy automatic 564 bởi vậy mà chạy cực chính xác và bền bỉ. Nếu bạn yêu thích những chiếc đồng hồ Omega nam hoàn toàn sử dụng vàng 18k thì đừng bỏ qua mẫu đồng hồ ấn tượng này.

Đồng hồ Omega vàng khối Constellation bát quái

Chiếc đồng hồ vàng 18k Omega Constellation bát quái có mặt số sử dụng những cọc chỉ giờ hình mũi tên tạo thành điểm nhấn ấn tượng và đặc biệt của dòng đồng hồ Thụy Sỹ này.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://hangxin.com.vn/shop/dong-ho-omega-constellation-bat-quai-mat-so-coc-mui-ten-vang-duc-18k/

Đây cũng là một chiếc đồng hồ Omega chính hãng sử dụng rất nhiều đến chất liệu vàng 18k từ vỏ, niềng, đáy cho đến dây đeo vào khóa bấm. Thiết kế dây đeo của đồng hồ Omega vàng đúc cũng rất đặc biệt, chúng được kết nối từ những mắt xích nhỏ tạo thành. Với kích thước mặt 35mm, chiếc đồng hồ vàng nam này có thể sử dụng được cho đa dạng khách hàng.

Đồng hồ Omega vàng khối Constellation bát úp

Omega Constellation nổi tiếng với những chiếc đồng hồ cao cấp đắt giá khi sử dụng đến vàng 18k rất nhiều. Thông qua ba mẫu đồng hồ được nhắc tới, bạn cũng có thể hiểu được một phần nào về dòng đồng hồ này.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://hangxin.com.vn/shop/dong-ho-omega-constellation-bat-up-mat-so-coc-vang-18k/

Là một trong những mẫu đồng hồ nam đẹp nhất, chiếc đồng hồ Omega vàng đúc có thiết kế mặt bát úp, cọc số sử dụng đá đen làm nổi bật và giúp người sử dụng có thể dễ dàng xem giờ. Chiếc đồng hồ Omega nam chính hãng được sản xuất vào thập niên 60, nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn giữ nguyên được giá trị về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Với cách sử dụng bộ máy Automatic (Cal.551) bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác mà chiếc đồng hồ đem lại trong quá trình sử dụng.

Đồng hồ Omega vàng đúc Constellation dây da

Đây là chiếc đồng hồ Omega vàng 18k khác biệt nhất so với ba mẫu đồng hồ được giới thiệu trên. Chiếc đồng hồ này cũng thuộc dòng Constellation nhưng chỉ sử dụng vàng 18k cho vỏ, niềng, đáy còn dây đeo đồng hồ là loại dây da cao cấp của Omega.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://hangxin.com.vn/shop/dong-ho-omega-constellation-vintage-bat-up-vang-hong-18k/

Cách sử dụng dây da nâu đỏ cùng với màu vàng 18k khiến cho chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp trở lên độc đáo và thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng hồ Omega vàng 18k vừa sang trọng, tinh tế lại vừa trẻ trung hiện đại.

Trên đây là một số mẫu đồng hồ Omega vàng khối 18k mà bạn có thể lựa chọn trong bộ sưu tập của mình. Để tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ Omega chính hãng tại Hà Nội, đồng hồ Omega chính hãng tại TPHCM bạn có thể xem tại đồng hồ chính hãng hàng xịn. Chắc chắn những mẫu đồng hồ Omega vàng khối tại đây sẽ khiến bạn hài lòng về sự lựa chọn của mình.

 

 

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here