X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Đồng hồ Rolex của nước nào sản xuất? Có bao nhiêu phiên bản đồng hồ Rolex? Chắc hẳn đây là thắc mắc của những ai đang tìm hiểu và muốn mua đồng hồ Rolex. Chính vì vậy, các bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Đồng hồ Rolex của nước nào sản xuất

Đồng hồ rolex của nước nào
                                                       Đồng hồ rolex của nước nào sản xuất

Cái tên Rolex được biết đến là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Sản phẩm được xếp vào vị trí 71 trong danh sách các hãng đánh giá nhất toàn cầu. Đồng hồ Rolex được thiết kế bởi những viên thạch anh, kim cương, mang đến sự sang trọng và quý tộc cho người tiêu dùng.

2Wellness Nutrition

Đồng hồ Rolex được thành lập và phát triển vào năm 1905 tại công ty Wilsdorf và Davis ở London nước Anh. Thương hiệu Rolex đã được đăng ký ở một văn phòng vùng La Chaux-de-Fonds – Thụy Sĩ vào năm 1908.

Với mức thuế phải chịu nặng nề nên đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh tại Anh. Bởi vậy, Wilsdorf đã chuyển trụ sở chính của công ty về  Geneva – Thụy Sỹ để hoạt động. Từ đó tên công ty được đổi thành Rolex, SA. Wilsdorf đã quyết định mua lại bằng sáng chế đồng hồ chống chịu nước và cho ra đồng hồ Rolex Oyster chịu nước đầu tiên trên thế giới vào năm 1926. Sản phẩm Rolex này đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

>>> Xem thêm về Rolex hãng đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới

Các phiên bản đồng hồ Rolex nổi tiếng

Đồng hồ rolex của nước nào sản xuất
                                                               Các dòng đồng hồ rolex nổi tiếng

Khác với các thương hiệu đồng hồ khác, Rolex sẽ không sản xuất các phiên bản giới hạn và không hợp tác với người nổi tiếng. Nhưng đồng hồ Rolex vẫn có được những phiên bản đặc biệt, gây được nhiều ấn tượng và tạo nên những mốc quan trọng.

  • Đồng hồ Rolex Submariner được làm bằng vật liệu thép không gỉ, có tham chiếu 16610LV vào năm 2003. Đồng hồ có đường kính 40mm với thiết kế vỏ và dây đeo Oyster phù hợp. Sản phẩm có mặt số màu đen, kiểu kim Mercedes và vạch số chỉ giờ phát quang.
  • Đồng hồ Rolex GMT-Master chính thức ra mắt vào năm 1955 với thiết kế vỏ siêu cứng. Phiên bản đồng hồ này có đường kính tiêu chuẩn 40mm với mặt số maxi vành bezel được làm bằng Cerachrom gốm. 
  • Thương hiệu Rolex đã cho ra phiên bản Milgauss ref. 116400GV mới vào năm 2007. Đồng hồ nổi bật với vỏ Oyster 40mm, kim giây màu cam sáng và dây đeo Oyster. Tuy sản phẩm được phát hành sau lễ kỷ niệm 50 năm ra mắt, nhưng Milgauss 116400GV vẫn được gọi là mô hình kỷ niệm với mặt kính Sapphire màu xanh độc đáo.

Ngoài những sản phẩm nổi tiếng trên, Rolex vẫn cho ra đời rất nhiều dòng đồng hồ chất lượng khác. Có thể tham khảo thêm Tại đây

Mua đồng hồ Rolex ở đâu đảm bảo chính hãng?

Đồng hồ rolex của nước nào
                                              Mua đồng hồ rolex chính hãngở đâu uy tính nhất???

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn đã biết được đồng hồ Rolex của nước nào sản xuất rồi đúng không. Sau khi tìm hiểu thông tin xong, nếu bạn muốn mua đồng hồ Rolex thì hãy đến các siêu thị, cơ sở phân phối đồng hồ chính hãng. Hay đơn giản hơn là mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử lớn.

Hangxin.com.vn (hàng xịn chính hãng) là website thương mại điện tử hàng đầu về bán hàng chính hãng. Các sản phẩm ở đây đều có giấy kiểm định, chứng nhận rõ ràng được nhiều người biết đến và tin dùng. Hãy trải nghiệm cách mua sắm hiện đại đầy tiện lợi này trong thời đại công nghệ 4.0 bạn nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ rolex của nước nào sản xuất hoặc tìm hiểu thêm nhiều mẫu đồng hồ khác  xin vui lòng truy cập : hangxin.com.vn.

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here