FO3: Top 5 tiền vệ rẻ mà chất cân cả tuyến giữa mùa Continental Champion

0
89
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Bao xuyến cả hàng phòng ngự lẫn tấn công, đây là những tiền vệ đáng đồng tiền bát gạo nhất mùa Continental Champion trong FIFA Online 3.

Javier Zanetti CC

2Wellness Nutrition

Zanetti CC là hậu vệ phải xuất sắc nhất mùa thường, điều đó không cần phải bàn cãi. Nhưng một ngày đẹp trời các tiền vệ xuất sắc nhất của bạn đều xuống phong độ hoặc thể lực không đủ thi đấu thì phải làm sao? Rất đơn giản hãy đưa Zanetti CC vào đá tiền vệ. Bạn sẽ được cảm nhận một tiền vệ con thoi tích cực di chuyển, tranh cướp bóng, lên công về thủ nhịp nhàng (chứ không phải lên công về… thở).

Mặc dù thể hình hơi thọt bóng bổng nhưng đừng nghĩ Zanetti CC sẽ ngại những pha va chạm hay theo kèm đối phương cao to. Khả năng hỗ trợ chuyền chọt tuy không quá tốt nhưng với Zanetti CC ở khu trung tuyến bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước mọi đợt lên bóng hay phòng ngự.

Giá ở thời điểm khảo sát: 634 triệu EP

Bastian Schweinsteiger CC

Với việc các thẻ mùa giải cũ của B. Schweinsteiger đã vào danh sách hạn chế, mùa Continental Champion chính là cứu cánh tuyệt vời cho các fan của Quỷ đỏ và Hùm xám. Sở hữu tất cả những tố chất cần thiết của một tiền vệ tổ chức từ tranh cướp bóng tốt, chuyền chọt cực ấn tượng cho đến sút xa rất tốt, Schweinsteiger CC chính là cái tên đáng đồng tiền bát gạo nhất ở vị trí tiền vệ nhạc trưởng.

Tuy nhiên, với xu hướng Công 3 Thủ 3 và tốc độ chậm chạp cộng với khả năng cầm bóng không tốt bằng mùa WC10, Schweinsteiger CC sẽ bị bào mòn thể lực rất nhanh khi đá tiền vệ trung tâm. Do đó, không ít người chơi đã phải hy sinh khả năng hỗ trợ tấn công hoặc phòng thủ để đưa Schweinsteiger CC lui về đá CDM hoặc đưa lên đá CAM.

Giá ở thời điểm khảo sát: 240 triệu EP

Roy Keane CC

Keane CC có thể coi là phiên bản tiền vệ không chịu đầu hàng dù đang bị dẫn bàn. Với tốc độ được cải thiện, những pha tranh cướp bám đuổi của Keane CC cũng trở nên quyết liệt hơn. Khả năng cắt bóng và phối hợp chuyền bóng phản công cũng rất đáng gờm. Với phong độ cao và lối đá không biết mệt mỏi, Keane CC hoàn toàn đủ sức gánh vác tuyến giữa của bạn từ mùa này sang mùa khác.

Giá ở thời điểm khảo sát: 275 triệu EP

Esteban Cambiasso CC

Fan Kền kền trắng hẳn sẽ rất vui mừng khi ăn ké được một tiền vệ phòng ngự mẫu mực công tốt mà thủ lại càng hay. Ngoài việc hơi thọt bóng bổng, Cambiasso CC là cầu thủ cực máu tranh chấp, bền bỉ dẻo dai, rất khó bị đẩy ngã dù thể hình thấp bé. Nếu hàng công thiếu người, bạn hoàn toàn có thể đẩy Cambiasso CC lên đá CAM mà không phải lo về chuyền chọt, chọc khe, tạt bóng hay dứt điểm.

Giá ở thời điểm khảo sát: 258 triệu EP

Stefan Effenberg CC

Thi đấu năng nổ nhiệt tình không ngại va chạm, Effenberg CC đã trở thành một biểu tượng mới ở vị trí tiền vệ trung tâm thay thế cho những cái tên đình đám một thuở như Vieira WC06 hay Bodmer U06. Do phong độ lúc nào cũng cao, liên tục di chuyển và không ngần ngại dùng sức mạnh, Effenberg CC cũng mắc phải một điểm yếu chung của các tiền vệ trong danh sách này là tụt thể lực khá nhanh. Vì thế hãy chắc chắn rằng mình có phương án dự bị hoặc hạn chế kéo E.

Giá ở thời điểm khảo sát: 219 triệu EP

Nguồn: inforgame.vn/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply