Giá cà phê hôm nay 27/2/2018 giảm sâu xuống đáy

0
187
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Giá cà phê hôm nay 27/2/2018 tại khu vực các tỉnh Tây Nguyên tiếp tục ghi nhận mức giảm giá 100 đồng/kg dao động quanh mức 36.300 – 36.900 đồng/kg.

Tính đến thời điểm hiện tại giá cafe hôm nay đã là phiên giảm giá liên tiếp thứ 3 trong những ngày qua. Với mức giá tiếp tục thấp hơn 37.000 đồng/kg trong ngày hôm nay các chuyên gia dự báo giá cafe tiếp tục sẽ khó có thể vươn lên mạnh mẽ trong thời gian tới.

2Wellness Nutrition

Trong khi đó, giá cà phê robusta giao tại cảng Sài Gòn hôm nay cũng giảm về 1.664 USD/tấn (giá FOB) với mức trừ lùi không đổi ở 80 USD/tấn.

Trên thị trường thế giới, giá cà phê trực tuyến loại robusta giao tháng 5 tại London cũng giảm trong phiên hôm qua, chốt phiên ở 1.744 USD/tấn, giảm 0,4% so với phiên trước đó.

Ngược lại, thị trường arabica tại New York vẫn đang trên đà phục hồi tích cực, với giá arabica giao tháng 5 chốt phiên hôm qua ở 1,219 USD/pound, tăng 0,7% trong cả phiên.

Giá cà phê nội địa chịu ảnh hưởng trực tiếp từ sàn nên dao động không kém phần  dữ dội dù đang ở mức thấp. Nếu như trước đây khi sàn kỳ hạn chạm đáy kéo giá cà phê nguyên liệu tại vùng sản xuất trọng điểm của cả nước là các tỉnh Tây Nguyên xuống chỉ còn 36 triệu đồng mỗi tấn thì có người đã chớp được thời cơ bán ngay ngày mùng 1 Tết khi thị trường kỳ hạn chưa mở cửa với mức 38,1 triệu đồng mỗi tấn giao hàng về kho quanh các cảng Sài Gòn/Bình Dương.

Nhiều nhà vườn đang lo lắng vì giá cà phê thế giới và nội địa đang tạo thêm khó khăn cho họ. Nếu như giá năm 2017 có lúc ở mức 43 triệu đồng mỗi tấn, thì nay họ mất ngót 5-6 triệu đồng mỗi tấn. Không chỉ ở Việt Nam, nông dân cà phê nhiều nước trên thế giới cũng đang than khó khi giá cà phê bán ra giảm quá nhanh và mạnh.

Nguồn: tổng hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here