Giá đồng hồ Omega De Ville Co-Axial Chronometer chính hãng

0
331
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Đồng hồ Omega De Ville là dòng đồng hồ cao cấp được chú trọng về thiết kế lẫn chất lượng sản phẩm. Omega De Ville Co-Axial Chronometer là một trong những chiếc đồng hồ đẹp nhất của dòng sản phẩm này.

Đại diện tiêu biểu cho ngành công nghệ đồng hồ chính là thương hiệu nổi tiếng Omega. Với những thành tựu to lớn, hãng Omega đã trở thành một đẳng cấp với những chiếc cỗ máy thời gian kinh điển tiêu biểu là đồng hồ Omega De Ville Co-Axial Chronometer. Vậy giá của chiếc đồng hồ Omega chính hãng này là bao nhiêu?

2Wellness Nutrition

Những chiếc đồng hồ Omega De Ville Co-Axial Chronometer được thiết kế với vẻ ngoài sang trọng tinh xảo cùng bộ máy vận hành bền bỉ, tỉ mỉ đến từng chi tiết luôn chinh phục được bất cứ quý ông yêu thích đồng hồ Thụy Sĩ trên thế giới kể cả là người khó tính nhất.

Co- Axial là dấu hiệu đặc biệt của đồng hồ Omega

Sự khác nhau giữa cơ cấu hồi đồng trục và cơ cấu hồi sử dụng mỏ neo là phương pháp truyền tải năng lượng cung cấp cho bánh lắc vận hành. Bánh lắc phải được cung cấp một mức năng lượng bằng nhau cho mỗi lần dao động để duy trì sự dao động này và điểm thời gian một cách chính xác nhất. Ở đồng hồ Omega De Ville Co-Axial Chronometer, cơ cấu hồi lever escapement sử dụng các mỏ neo hay còn gọi là chân kính thực hiện cả hai chức năng: truyền lực từ hệ thống bánh răng đến balance và chức năng khóa. Vấn đề xảy ra là hiện tượng trượt, hiện tượng này buộc các nhà sản xuất đồng hồ chính hãng phải sử dụng loại dầu đặc biệt (lubricant) để bôi trơn bề mặt sao cho chúng chuyển động thật trơn tru hạn chế sai sót.

Đồng hồ Omega De Ville Co-Axial Chronometer là một sản phẩm đồng hồ cao cấp đáng giá của Omega

Chiếc đồng hồ Omega chính hãng này là một siêu phẩm được tạo dựng dựa trên những kinh nghiệm và thử nghiệm chu đáo và cầu toàn nhất.

Đồng hồ Omega De Ville sang trọng không chỉ với vẻ bề ngoài sáng láng, ấn tượng mà còn sở hữu một kết cấu thách thức thời gian và guồng quay của cuộc sống. Bởi vậy cũng thật dễ hiểu khi chiếc đồng hồ Omega nam chính hãng này nhận được rất nhiều sự quan tâm của cánh mày râu.

Vẻ ngoài của Omega De Ville Co-Axial Chronometer

Với vẻ ngoài không quá cầu kỳ, mới nhìn có vẻ tương đối đơn giản nhưng chính những sự nhẹ nhàng đơn giản lại tạo nên giá trị nổi bật cho chiếc đồng hồ Omega chính hãng này.

Khung và kim đồng hồ Omega De Ville Co-Axial Chronometer được làm bằng vàng 18k tinh tế, lịch thiệp và sang trọng. Chiếc đồng hồ vàng này không mang vẻ lộng lẫy mong manh mà cứng cỏi đẹp bền bỉ. Kết hợp với dây da mịn và êm ái, đồng hồ Omega De Ville cho bạn thấy sức mạnh của đẳng cấp nằm ở sự mạnh mẽ và sang trọng, một vẻ đẹp quyết liệt và dứt khoát.

Đồng hồ Omega De Ville Co-Axial Chronometer

Chất lượng của đồng hồ Omega De Ville Co-Axial Chronometer

Nói về các dòng đồng hồ Thụy Sĩ của Omega thì không cần phải bàn cãi nhiều về chất lượng khi sản phẩm bởi những chiếc đồng hồ chính hãng luôn tồn tại với thời gian đồng hành cùng cuộc đời bạn. Bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào độ chính xác của đồng hồ Omega De Ville Co-Axial Chronometer và những tính năng ưu việt mà nó đem lại. Sử dụng sản phẩm đồng hồ Omega nam cao cấp bạn chỉ có thể tự tin trở lên. Đồng hồ Omega De Ville Co-Axial Chronometer là một bộ máy thời gian chứ không đơn thuần còn là một chiếc đồng hồ giá trị. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp.

Đồng hồ Omega De Ville Co-Axial Chronometer đẹp

Giá đồng hồ Omega De Ville

Về giá thành của sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hàng Xịn để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất. Hàng Xịn là địa chỉ bạn có thể an tâm tuyệt đối khi mua sản phẩm đồng hồ Omega De Ville Co-Axial Chronometer chính hãng. Hãy liên hệ Hangxin.com.vn để biết giá đồng hồ Omega De Ville Co-Axial Chronometer nhé.

Chi tiết sản phẩm xem tại: https://hangxin.com.vn/shop/dong-ho-omega-de-ville-co-axial-chronometer-vang-18k-chinh-hang/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here