Giá ôtô Kia, Mazda sẽ còn tiếp tục giảm giá “kịch sàn” vài đầu năm 2018

0
1180
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Từ ngày 21/11 đến hết ngày 31/12/2017, Thaco công bố giá bán mới cho các dòng xe Kia và Mazda. Theo đó, giá xe giảm từ 10 đến cao nhất là 35 triệu đồng (tùy mẫu).

Đây là giá bán đã giảm theo như thuế nhập khẩu linh kiện về bằng 0%. Đồng thời, Thaco cũng công bố giảm giá khi thuế tiêu thụ đặc biệt của dòng xe 2.0 trở xuống giảm 5% từ ngày 01/01/2018.

2
Wellness Nutrition
Giá ôtô Kia, Mazda sẽ còn tiếp tục giảm giá "kịch sàn" vài đầu năm 2018 6

kia cerato and mazda3 1

Trường Hải đưa ra 2 mốc thời gian giảm giá xe: Đợt 1 từ nay đến hết 2017 và đợt 2 là vào đầu 2018.

Với nhãn xe Kia, Thaco giảm khoảng 15 triệu đồng đối với Morning, giảm 20 – 25 triệu đồng đối với Cerato, Optima, Rondo, Sedona.

Với nhãn xe Mazda, mẫu xe giảm giá mạnh nhất là Mazda 2 (có phiên bản giảm tổng cộng 2 đợt lên tới 35 triệu đồng). Các mẫu xe khác như Mazda3, Mazda6, CX-5 mới hay BT-50 cũng giảm khoảng 20 triệu đồng.

Đấy là chưa kể, Thaco còn có chương trình khuyến mại tặng gói bảo hiểm vật chất hoặc bảo hiểm trách nhiệm dân sự áp dụng trong thời gian này.

kia cerato and mazda3 2

Ông Bùi Kim Kha – Phó Tổng giám đốc Thaco cho biết: “Trong thời gian qua, Thaco cũng đã tiên phong giảm giá theo lộ trình hội nhập khi thuế nhập khẩu về bằng 0% vào năm 2018. Giá bán mà Thaco công bố ngày hôm nay chính là giá đã giảm theo thuế nhập khẩu linh kiện về bằng 0% và đồng thời công bố giá 2018 khi thuế tiêu thụ đặc biệt giảm 5% cho dòng xe dưới 2.0”.

“Việc xây dựng và công bố chính sách giá mới này chính là giá của nhà sản xuất và là giá tốt nhất hiện nay, chúng tôi chỉ điều chỉnh khi có sự thay đổi về tỷ giá ngoại tệ hoặc có chính sách thuế mới tác động đến sản xuất kinh doanh và sẽ nỗ lực giảm giá thành khi được khách hàng tin dùng và có doanh số cao” – Ông Kha nói.

kia cerato and mazda3 3

Bảng giá công bố mới các dòng xe KIA (đơn vị: Triệu đồng)

kia cerato and mazda3 4

Bảng giá công bố mới các dòng xe Mazda (đơn vị: Triệu đồng)

kia cerato and mazda3 5

Zin (forum.autodaily.vn)

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây