Giá xăng hôm nay, cập nhật giá xăng A92, A95, E5 mới nhất

0
844
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Cập nhật thông tin giá xăng hôm nay mới nhất, bảng giá xăng a92, giá xăng a95, giá xăng e5 theo ngày tại các tỉnh trên cả nước. Biến động giá xăng hôm nay tăng, giảm thế nào?

Bảng giá xăng ngày 18/11 tại các tỉnh hà nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng:

2
Wellness Nutrition
Giá xăng hôm nay, cập nhật giá xăng A92, A95, E5 mới nhất 4

gia xang hom nay 1

Xem các thông tin mới nhất về giá xăng hôm nay cập nhật theo ngày

Giá xăng hôm nay trong nước?

Dự tính vào ngày 19/11 giá xăng sẽ có mức điều chỉnh mới và tăng giá. Theo một số thông tin giá xăng tăng là do bù vào mức lỗ và sự chênh lệch giá bán lẻ so với cơ sở.

gia xang hom nay 2

Biểu đồ hiển thị giá xăng năm 2017 chuyển biến

Theo như các doanh nghiệp xăng dầu ở TP.HCM cho hay nếu không thay đổi mức sử dụng quỹ bình ổn và giữ nguyên thuế, phí… mức giá xăng sẽ tăng ở mức tương đối.  Theo như các doanh nghiệp khác thì mức giá xăng này cũng cho biết nếu mức trích lập và xả quỹ vẫn có thể sẽ vẫn giữ nguyên ở mức bình thường và có thể tăng từ 300 – 400 đồng/lít. Trong khi đó, các mặt hàng dầu sẽ có mức điều chỉnh mạnh hơn, khoảng 500 đồng/lít vào ngày 19/11.

“Do giá bán lẻ chênh lệch quá cao, khiến các doanh nghiệp lỗ tới 600 đồng/lít, trong khi với mặt hàng dầu là 350 đồng/lít. Chính vì thế theo một số thông tin điều chỉnh giá xăng vào ngày mai rất có thể sẽ tăng. Nhưng tùy vào sự điều chỉnh giá xăng sẽ tăng vào mức nào vẫn chưa thể biết trước. Theo giám đốc một doanh nghiệp cung cấp xăng dầu đối mối đã đưa ra thông tin.

gia xang hom nay 3

Giá xăng hôm nay tại Singapore?

Cụ thể, giá xăng hôm nay đối với loại thành phẩm ở thị trường xăng dầu Singapore  có thể sẽ giảm. Trong thời gian qua, sau khoảng 15 lần điều chỉnh, giá xăng A92 ở thị trường này giảm gần 3 USD/thùng, từ mức 74 USD/ thùng xuống mức 71 USD/thùng.

Ở lần điều chỉnh giá xăng trước, giá xăng A92  đã lên thêm 271 đồng/lít, giá bán lẻ áp dụng khoảng 18.146 đồng/lít; giá xăng E5 tăng 224 đồng/lít lên mức 17.858 đồng/lít. Giá dầu diesel tăng 201 đồng/lít, dầu hoả tăng 199 đồng/lít và dầu mazut tăng 265 đồng/kg.

Trong kỳ điều chỉnh này, Liên bộ cũng quyết định tăng chi sử dụng Quỹ bình ổn giá xăng dầu.Mức chi với xăng khoáng tăng lên 300 đồng/lít , xăng E5 là 300 đồng/lít , dầu diesel 250 đồng/lít , dầu hoả 200 đồng/lít, dầu madut 270 đồng /kg .

Cập nhật thêm những thông tin mới nhất về giá xăng hôm nay: https://danongonline.com.vn/thi-truong/gia-xang

Nguồn: Tổng Hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây