Giải pháp tiết kiệm điện mới nhất cho các doanh nghiệp lớn

0
85

Việc tìm ra giải pháp tiết kiệm điện tối ưu nhất cho các doanh nghiệp lớn không phải là điều đơn giản. Ngoài việc đưa ra các giải pháp tiết kiệm điện năng thì giải pháp hành chính, quản lý buộc cán bộ công nhân viên trong cơ quan phải có ý thức, trách nhiệm tiết kiệm điện thì cơ quan đầu não của doanh nghiệp cũng cần tiến hành các biện pháp kĩ thuật lâu dài khác.

Ở thời điểm hiện tại, giải pháp tiết kiệm điện trong sản xuất được các doanh nghiệp lớn áp dụng đó là lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới của SolarBK nhằm đem đến hiệu quả tiết kiệm điện ổn định, đồng thời như một cách đầu tư lâu dài sau Quyết định 11/2017/QĐ-TTg của Chính phủ.

2
Wellness Nutrition
Giải pháp tiết kiệm điện mới nhất cho các doanh nghiệp lớn 2

Giải pháp tiết kiệm điện với hệ thống điện mặt trời nối lưới của SolarBK

Điện mặt trời nối lưới là gì?

Khái niệm “điện mặt trời nối lưới” hay “điện mặt trời hòa lưới” có lẽ vẫn còn khá xa lạ đối với nhiều người. Để cho dễ hiểu, có thể hình dung mô hình này như sau: Đây là một hệ thống điện hoạt động cung cấp điện cho người sử dụng dựa trên sự kết hợp của điện năng lượng mặt trời và hệ thống điện lưới quốc gia. Theo đó thì điện năng lượng mặt trời vẫn được tạo ra bởi các tấm pin năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái nhà, các khu vực đón nắng, sau đó sẽ chạy qua bộ chuyển đổi rồi hòa vào làm một với hệ thống điện lưới quốc gia.

giai phap tiet kiem dien

Hệ thống điện mặt trời nối lưới là một giải pháp tiết kiệm điện năng tối ưu cho các doanh nghiệp lớn

Hệ thống điện mặt trời nối lưới đang được chia làm hai loại khác nhau như sau:

Hệ thống điện mặt trời nối lưới không dự trữ: Hệ thống này sẽ được hòa vào điện lưới quốc gia để cung cấp điện năng cho người sử dụng điện mà không cần dùng đến ắc quy dự trữ điện, vì thế sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư ắc quy ban đầu.

Hệ thống điện mặt trời nối lưới có dự trữ: Hệ thống này khác hệ thống điện mặt trời nối lưới không dự trữ ở chỗ bổ sung thêm ắc quy dự trữ, thích hợp cho các doanh nghiệp có nhiều thiết bị quan trọng cần có nguồn điện ổn định.

Tại sao hệ thống điện mặt trời nối lưới lại là giải pháp tiết kiệm điện tối ưu cho các doanh nghiệp lớn?

Hệ thống điện mặt trời nối lưới của SolarBK đã và đang được đông đảo các doanh nghiệp lớn lựa chọn làm giải pháp tiết kiệm điện cho những tòa nhà văn phòng, nhà máy của mình. Sở dĩ như vậy vì:

– Việt Nam là quốc gia có nhiều điều kiện thuận lợi để sử dụng điện năng lượng mặt trời với cường độ chiếu sáng lớn suốt 4 mùa trong năm.

– Hệ thống giúp giảm lượng điện lấy từ lưới điện quốc gia vào ban ngày- khi giá điện quy định cao hơn vào ban đêm, từ đó giảm tiền điện cho doanh nghiệp.

– Sử dụng năng lượng sạch góp phần nâng hình ảnh của doanh nghiệp, tăng tính hiện đại của nhà máy, văn phòng.

– Thời gian hoàn vốn ngắn.

– Có nguồn thu từ bán điện mặt trời không dùng đến theo Quyết định 11/2017/QĐ-TTg của Chính phủ.

Với những lý do nêu trên, hệ thống điện mặt trời nối lưới của SolarBK chắc chắn sẽ tiếp tục được các doanh nghiệp lớn tin tưởng và sử dụng như một giải pháp tiết kiệm điện hoàn hảo nhất.

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây