Giày đế kếp nam và những đặc tính tuyệt vời có thể bạn chưa biết?

0
132

Giày nam – Giày đế kếp nam và những đặc tính tuyệt vời có thể bạn chưa biết? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những đặc tính tuyệt vời của giày đế kếp nam – loại đế được đánh giá cao trong giới sản xuất giày dép.

Khi chọn mua giày nam, khách hàng thường chỉ quan tâm tới kiểu dáng thời trang có hợp với trang phục hay mục đích sử dụng không, chất liệu da có phải là da thật không, giá giày, chương trình khuyến mại và dịch vụ sau bán mà ít khi để ý mấy tới chất liệu đế giày.

2
Wellness Nutrition
Giày đế kếp nam và những đặc tính tuyệt vời có thể bạn chưa biết? 2

Tuy nhiên, đế giày chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng lớn tới độ bền của đôi giày. Bởi lẽ, đấy là bộ phận chịu lực lớn, nâng đỡ cơ thể trong mỗi bước di chuyển và là bộ phận ma sát tiếp xúc trực tiếp với mặt đường đi.

giay de kep nam 348821

Vì vậy, để có những đôi giày nam đẹp và bền, ngoài chất liệu da, bạn cần chú ý tới loại đế giày nữa nhé.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ đưa ra lý do vì sao bạn nên chọn những đôi giày có chất liệu đế kếp. Giày đế kếp thực ra là đế cao su nhưng là cao su già (tức là được sản xuất tỷ mỉ theo quy trình nhất định), đi êm chân, độ bền cao, độ vênh, cong, gãy do thời tiết thấp. Kếp càng tốt thì màu càng trong, tạo cảm giác bạn có thể nhìn xuyên thấu qua đế. Đế kếp gần như là loại đế hạn chế được các khuyết điểm của những loại đế khác. Chính vì những đặc tính tuyệt vời này mà giá thành của những đôi giày đế kếp cao hơn những đôi giày đế bình thường khác (chỉ sau đế da).

Nguồn kingdomshoesvn.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây