Gợi ý các kiểu “tóc ngắn nam đẹp” phù hợp cho độ tuổi từ 16 – 20

0
1149

Gợi ý các kiểu “tóc ngắn nam đẹp” phù hợp cho độ tuổi từ 16 – 20. Một kiểu tóc đẹp sẽ mang đến sự tự tin cho cá bạn nam khi mà bạn muốn gây sự chú ý đối với các bạn nữ. Dưới đây danongonline.com.vn gợi ý cho bạn các kiểu tóc ngắn nam vừa đẹp vừa gọn gàng giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác mà lại phù hợp với từng độ tuổi.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 16

2
Wellness Nutrition
Gợi ý các kiểu "tóc ngắn nam đẹp" phù hợp cho độ tuổi từ 16 - 20 6

toc nam ngan 878322

Ở độ tuổi mới lớn này, các bạn nên chọn một kiểu tóc không quá ngắn cũng như không quá dài, nên để tóc kiểu tóc được cắt tỉa gọn gàng. Với độ tuổi này thì việc nhuộm tóc là chưa thích hợp nhưng bạn đừng lo lắng, màu tóc đen tự nhiên cũng là một màu ấn tượng đấy chứ.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 17

toc nam ngan 878323

Với độ tuổi này, việc tạo kiểu tóc nên cầu kì một chút. với phong cách tỉa layer, cắt moi và để mái xéo sẽ vô cùng thích hợp cho bạn trong việc tạo ấn tượng với các bạn đồng trang lứa. Ở độ tuổi này, các bạn có xu hướng thích phá cách, vậy tại sao bạn không thử nhuộm một màu để tôn lên nước da cho mình. Thật ấn tượng phải không nào?

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 18

toc nam ngan 878321

Tới tuổi 18, cái cần là một sự năng động, vậy thì bạn nên thử các kiểu undercut gọn gàng. Kiểu tóc này đem đến sự năng động và thoải mái trong những ngày hè oi ả.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 19

toc nam ngan 878324

Nếu bạn là một người có gương mặt trái xoan và với vóc người điển hình của người châu Á, vậy bạn ên thử kiểu tóc vuốt dựng mái, cắt ngắn ở hai bên và phía sau. Với độ tuổi này, các bạn cũng nên thử nhuộm tóc một lần để có được cảm giác mới lạ.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 20

toc nam ngan 878322 copy

Với phong cách cắt ngắn hai bên và phía trên được cắt tỉa gọn gàng, kiểu tóc này đang là một kiểu tóc gây sốt đối với rất nhiều bạn trẻ trong suốt thời gian qua.

Nguồn tagviet.net

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây