Gợi ý kiểu nhắn tin tán gái hóm hỉnh, hài hước bạn gái không lỡ từ chối

0
340

Cách tán gái – Gợi ý kiểu nhắn tin tán gái hóm hỉnh, hài hước bạn gái không lỡ từ chối. Có thể nói kiểu tin nhắn được các cao thủ kết nhất và cũng thuộc cấp độ khó nhất là dạng tin nhắn có thể khiến con gái nhe răng cười khi đọc và nhớ về mình. Hãy cùng tham khảo những kiểu tin nhắn dưới đây nhé.

Có chàng muốn rủ nàng đi ăn thì nhắn tin tếu táo “Xin nữ thí chủ cho bần tăng tí cơm tối”, có ai nỡ từ chối nhỉ?

2
Wellness Nutrition
Gợi ý kiểu nhắn tin tán gái hóm hỉnh, hài hước bạn gái không lỡ từ chối 2

Mới đây nhất, một cậu bạn khoe đã rút ngắn được khoảng cách với nàng hotgirl mới vô làm cùng bằng cách nhắc lại những chuyện vui vẻ nhất đã xảy ra trong ngày mà cô cậu cùng trải qua trên công sở. “Hồi chiều team mình trêu sếp dữ quá. Ân hận ghê, mai tiếp tục hen?”. Những câu nhắn này đặc biệt phù hợp trong giai đoạn chàng muốn rút ngắn khoảng cách với nàng mới quen, để sau đó dễ bề tiến xa hơn.

cach tan gai 23823 1

(ảnh minh họa)

Nói về việc cưa cẩm qua SMS, một cô nàng “cáo” tiết lộ cho các chàng trai rằng: “Quan trọng nhất là thật lòng thôi. Vui vẻ và chân thành, ai chả thích, không sớm thì muộn thôi”.

Nhiệm vụ của chúng ta phải bằng các dòng SMS đưa nàng qua hàng loạt các cảm xúc như: buồn, vui, yêu thương, giận hờn, ghét…
làm được như vậy bạn đã thành công hơn phân nữa rồi đó ( Kaka !! kinh nghiệm của bản thân)
nhưng nhắn tin đừng có “sến” quá nha, phải pha lẫn chút hài hước nữa~~ Các SMS dể lấy lòng các bạn nữ mà các bạn Nam nên biết. Dưới đây là tổng hợp lại những sms hay dành cho các bạn trong giai đoạn đong đưa và chuẩn bị kết hợp.

Các bạn cũng có thể làm các bạn nữ vui và cởi mở hơn trong những câu chuyện qua sms, qua trực tiếp thì cách tốt nhất các bạn phải có chủ đề để nói chuyện , …. tất tần tật về các vấn đề teen , xã hội , âm nhạc ,….

Đứa này hát hay nhỉ=> e thích nghe nhạc gì? ^^ =>

Mẹ a cũng teen lắm toàn nghe nhạc trẻ=> gái kể về gia đình =>

Nhà a nuôi con mèo dễ thương lắm=>….

Sắp có thảm họa e sợ ko=> e sợ con gì nhất, yêu con gì nhất=>Hồi bé a nghịch ngu..
.gái lại kể tuổi thơ gái=>Lớp 2 a thích đứa cùng lớp viết thư cho nhau bị cô giáo thu về mách mẹ..=> có thể gái bộc lộ ” a ghê nhỉ biết yêu từ lớp 2.còn e xx tuổi mà chưa biết gì”=> e thích người đàn ông ntn….
đại loại là vậy

Các bạn cứ làm sao dẫn câu chuyện để cho em ý nói nhiều, kể về gia đình, tuổi thơ, học hành…em ý sẽ thấy gần gũi. Bạn nào chém vui nữa thì gái nó nhớ lắm ( như mình ) cứ đến giờ là mong minh nhắn tin cho)

Nguồn wapquahay.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây