Hàng độc Lamborghini Huracan của Giáo Hoàng chốt giá hơn 19 tỷ đồng

0
272

Siêu xe độc nhất vô nhị Lamborghini Huracan LP580-2 2018, được Lamborghini tặng cho Giáo Hoàng làm từ thiện, đã chốt giá 715.000 euro qua đấu giá của RM Sotheby’s.Hàng độc Lamborghini Huracan của Giáo Hoàng chốt giá hơn 19 tỷ đồng 1

Như trước đây đã đưa tin, siêu xe Lamborghini Huracan RWD 2018 “độc nhất vô nhị” của Giáo Hoàng sẽ được bán đấu giá làm từ thiện. Hôm qua 12/5/2018, tại sự kiện đấu giá Grimaldi Forum ở Monte Carlo do công ty đấu giá nổi tiếng RM Sotheby’s tổ chức, siêu xe này đã đạt được mức giá kỷ lục lên tới 715.000 euro, tức khoảng 19,3 tỉ đồng (tỉ giá tạm tính euro = 27.000 VNĐ).

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán đấu giá xe sẽ được chuyển tới Giáo Hoàng. Sau đó, ngài sẽ trích 70% để ủng hộ thành phố Nineveh ở Iraq – nơi đang bị tổ chức Hồi giáo cực đoan IS bao vây. Trong khi đó, 30% còn lại sẽ được chia đều cho các hội tín ngưỡng hoạt động vì cộng đồng như Amici per il Centrafrica Onlus, Groupe International Chirurgiens Amis de la Main và Pope John XXIII Community Association.

2
Wellness Nutrition
Hàng độc Lamborghini Huracan của Giáo Hoàng chốt giá hơn 19 tỷ đồng 4
Hàng độc Lamborghini Huracan của Giáo Hoàng chốt giá hơn 19 tỷ đồng 2
Giáo Hoàng ký lưu bút lên nắp khoang hành lý trước của chiếc xe

Ban đầu, mức giá dự kiến đạt được với siêu xe này ở khoảng 250.000-350.000 euro. Tuy nhiên, một vị khách được ẩn danh đã “chốt” giá tới 715.000 euro.

Tháng 11/2017, chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 (RWD) được cá nhân hóa bởi bộ phận Ad Personam của Lamborghini đã được Giáo Hoàng từ Vatican ban phước và để lại dấu ấn nhằm bán đấu giá từ thiện. So với những chiếc Huracan LP580-2 thường, phiên bản “Giáo Hoàng” không có sự khác biệt về thiết kế.Hàng độc Lamborghini Huracan của Giáo Hoàng chốt giá hơn 19 tỷ đồng 3

Để khiến chiếc xe nổi bật hơn, bộ phận Ad Personam đã sơn thân xe màu trắng Bianco Monocerus và trang trí bằng các đường kẻ viền màu vàng Giallo Tiberino theo màu cờ của Vatican. Thêm vào đó, chiếc xe còn có bộ mâm 5 cánh kép 2 tông màu và các heo phanh sơn đen Nero. Đặc biệt, chiếc xe có chữ ký lưu bút của Giáo Hoàng trên nắp khoang hành lý phía trước.

Nguồn: http://xedoisong.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây