Hạnh phúc gia đình: Nỗi khổ của nàng dâu út sống trong đại gia đình

0
125

Hạnh phúc gia đình: Nỗi khổ của nàng dâu út sống trong đại gia đình. Sinh con xong, mọi chuyện còn đi xa hơn cháu nghĩ. Con cháu vừa ra viện về nên cần không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi. Thế nhưng mọi người không nghĩ thế. Cứ hễ hai đứa trẻ về tới nhà là bà lại kêu chúng vào phòng chơi với em bé. Nói là vào chơi nhưng bọn trẻ phá phách nhiều hơn. 

hanh phuc gia dinh 32832

2
Wellness Nutrition
Hạnh phúc gia đình: Nỗi khổ của nàng dâu út sống trong đại gia đình 2

ảnh minh họa

Gia đình chồng cháu có hai anh em trai. Cả hai sau kết hôn đều sống chung với ông bà. Gia đình đông đúc, nhộn nhịp nhưng lại khiến mọi thứ trở nên phức tạp, rắc rối và mệt mỏi.

Chị dâu cháu vướng bận hai đứa con nhỏ nên sau khi cưới, cháu đảm nhiệm công việc cơm nước, chợ búa trong nhà. Cả gia đình bảy tám người nhưng không ai có ý định giúp đỡ cháu một chút nào trong việc nấu nướng.

Rồi có những hôm chờ dài tới tận 8h tối vẫn chưa được ngồi vào mâm cơm vì anh chị đi làm về muộn. Mâm cơm chật chội, bên cạnh đó lũ trẻ ăn uống chậm chạp, bố mẹ chúng hò hét đủ kiểu không xong bữa. Bữa cơm hôm nào cũng chan đầy nước mắt và tiếng quát tháo.

Bố chồng cháu thì ngồi uống rượu kề cà tới khi cả nhà ăn xong mà vẫn chưa được một miếng cơm. Hai đứa bé buồn ngủ sớm, vậy là bà nội lại kêu chị dâu cho chúng đi ngủ trước. Còn mình cháu ngồi lại, “tiếp” cơm cho ông và dọn dẹp chiến trường.

Bụng cháu ngày một to hơn, kèm theo những dấu hiệu mỏi mệt cũng cần được bồi bổ và nghỉ ngơi. Thế nhưng không một ai quan tâm, ngày nào 10h tối mới xong bữa. Nhiều hôm tủi thân mà không dám kể với ai chỉ vì mình là dâu mới trong nhà.

Sinh con xong, mọi chuyện còn đi xa hơn cháu nghĩ. Con cháu vừa ra viện về nên cần không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi. Thế nhưng mọi người không nghĩ thế. Cứ hễ hai đứa trẻ về tới nhà là bà lại kêu chúng vào phòng chơi với em bé. Nói là vào chơi nhưng bọn trẻ phá phách nhiều hơn.

Hết lôi quần áo, đồ dùng trong phòng bày biện ra khắp nơi, chúng lại trèo lên giường thi nhau nhảy. Bé con nhà cháu nhiều lần vừa thiu thiu ngủ lại giật mình khóc thét. Chính vì vậy, cháu vô cùng sợ hãi khi lũ trẻ đi học về, nhất là khi thứ 7, chủ nhật tới.

Hôm vừa rồi, bà nội lại rủ bọn trẻ vào phòng cháu chơi. Bà vừa ngồi được một tí liền bảo với hai đứa: “Ở đây chơi với thím và em nhé”. Mới sinh được hơn 1 tuần, cháu thực sự rất cần được nghỉ ngơi và không thể trông được cả ba đứa nên mới nói:

“Mẹ cho hai đứa ra ngoài chơi không bọn trẻ nô đùa cháu không ngủ được”. Không ngờ mẹ chồng cháu giận ra mặt và nói cháu ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho riêng mình. Cháu thực sự rất mệt mỏi, không biết nên làm thế nào cho bà hiểu. Mong cô cho cháu một lời khuyên.

Nguồn vietgiaitri.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây