Hé lộ lý do Hoài Linh không mở cửa đền thờ Tổ ngày Tết

0
163

Đền thờ Tổ của Hoài Linh khởi công từ năm 2014, được khánh thành dịp giỗ Tổ ngành sân khấu vào tháng 9.2016. NSƯT tiếp tục mở cửa, đón khách viếng vào dịp Tết 2017 nhưng mới đây, Danh hài Hoài Linh thông báo trên mạng xã hội rằng đền thờ của anh không mở cửa dịp Tết 2018 khiến không ít người buồn lòng.

Tuy nhiên, Hoài Linh đã đóng cửa đền thờ Tổ vào dịp Tết 2018. Trên Facebook cá nhân, danh hài xin lỗi khán giả vì sự bất tiện này. Thông báo của “Sáu Bảnh” đã làm không ít người hụt hẫng. Bởi trước đó, hàng nghìn người nô nức kéo đến đền thờ Tổ của nghệ sĩ để xin lộc. Năm 2017, đền thờ Tổ mở cửa đón khoảng 2.000 khách viếng mỗi ngày dịp Tết.

2
Wellness Nutrition
Hé lộ lý do Hoài Linh không mở cửa đền thờ Tổ ngày Tết 3

hoai linh khong mo cua den tho to 1

Nhà thờ Tổ của Hoài Linh dịp khánh thành năm 2016.

Liên lạc quản lý của danh hài, được người này tiết lộ vì lịch chạy show của Hoài Linh dịp Tết kín mít nên anh không có thời gian cúng Tổ, đành phải thất hẹn với mọi người.

Trong khi đó, cựu nghệ sĩ Nguyên Lộc vốn trông coi đền thờ Tổ cho Hoài Linh lại đang chu du khắp nơi. Thế nên, có tin đồn cho rằng anh và NSƯT đang có mâu thuẫn. Nghe chuyện này, ca sĩ một thời đã bác bỏ và khẳng định mối quan hệ của cả 2 vẫn bình thường.

hoai linh khong mo cua den tho to 2
 Dịp Tết 2017, đền thờ Tổ đón 2.000 khách viếng mỗi ngày.

“Năm nay, đền thờ Tổ đang trong giai đoạn sửa chữa, vì còn bề bộn, mọi công đoạn đều dở dang nên không thể mở cửa để tiếp đón mọi người. Mấy tháng nay tôi có việc ở Campuchia nên mới không ở đền thờ, khi nào giải quyết xong tôi mới về trông coi đền thờ.

Hoài Linh cũng buồn vì không mở cửa đền thờ 3 ngày Tết. Khi nào sửa chữa xong, chúng tôi sẽ thông báo cho mọi người”, Nguyên Lộc nói.

Không chỉ có người hâm mộ, đền thờ Tổ của Hoài Linh cũng chào đón đông đảo nghệ sĩ, sao Việt đến dâng lễ, xin lộc ngày Tết. Vì thế, nhiều người cũng rơi vào tình trạng tiếc nuối.

Nguồn: 24h.com.vn – ngày 28/02/2018 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây