Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ chính Lê Đăng Khoa là người “mai mối” cho cô với ông xã Trung Tín

0
399
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Vào ngày 6/10 vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chính thức lên xe hoa với doanh nhân Trung Tín sau 3 năm hẹn hò lãng mạn. Hôn lễ của 2 người nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và người hâm mộ.

2Wellness Nutrition

Những hình ảnh trong đám cưới của Thu Thảo liên tục được bạn bè thân thiết chia sẻ trên mạng. Trong đó dễ nhận ra những cái tên như Hoa hậu Ngọc Hân, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và một người bạn tên Lê Đăng Khoa.

Đây là người đàn ông được chú ý đặc biệt, không chỉ vì vẻ bảnh bao bề ngoài, mà còn vì thường xuyên đi cùng Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín trong các chuyến công du trong nước cũng như nước ngoài.

 

Dàn phù rể trong đám cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và đại gia Trung Tín với sự góp mặt của doanh nhân Lê Đăng Khoa.

Ít ai biết được rằng chính Lê Đăng Khoa là người góp phần quan trọng vào chuyện tình giữa Đặng Thu Thảo và Trung Tín. Bữa tiệc sinh nhật, nơi gặp gỡ đầu tiên của Thu Thảo và chồng đại gia, chính là tiệc mừng tuổi mới của doanh nhân Lê Đăng Khoa.

Đích thân Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã xác nhận điều này trong một bình luận trên mạng hồi tháng 9 vừa qua.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ chính Lê Đăng Khoa là người “mai mối” cho cô với ông xã Trung Tín.

Lê Đăng Khoa cũng rất thân thiết với Đặng Thu Thảo và hay xuất hiện cùng cô và Trung Tín trong các sự kiện hay những chuyến đi.

Lê Đăng Khoa không chỉ sở hữu diện mạo điển trai, xuất thân trong gia đình giàu có mà còn rất tài năng. Anh có 10 năm đi du học ở nước ngoài.

Trở về nước, thay vì an phận làm “người thừa kế”, Lê Đăng Khoa đã gây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng. Hiện doanh nhân trẻ đang sở hữu 5 công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, nhà hàng…

Lê Đăng Khoa là một doanh nhân thành đạt, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và có nhiều mối quan hệ trong làng giải trí.

Theo http://tbdn.com.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here