Trường Giang chính thức xin lỗi khán giả sau màn cầu hôn bạn gái gây nhiều tranh cãi

0
107
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Tin sao Việt: Mới đây ngay trên trang fanpage của mình, Trường Giang đã chính thức lên tiếng gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người sau màn cầu hôn bạn gái trên sóng truyền hình gây nhiều tranh cãi 

Ngày 18/1 vừa qua, khán giả cả nước và ngay cả các nghệ sĩ tham gia tại lễ trao giải Mai Vàng cũng bất ngờ khi Trường Giang bất ngờ dành lời cầu hôn cho bạn gái Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình.

2
Wellness Nutrition
Trường Giang chính thức xin lỗi khán giả sau màn cầu hôn bạn gái gây nhiều tranh cãi 3

truong giang1

Ngay sau lời cầu hôn đó, sao việt Trường Giang nhận phải khá nhiều chỉ trích từ mọi người khi mọi người cho rằng đây là một hành động khá vô duyên. Thậm chí, BTC cũng lên tiếng cho rằng hành động của anh đã gây thiệt hại một số tiền khá lớn cho chương trình, thậm chí một vài hạng mục cũng bị cắt sóng bởi màn cầu hôn bất ngờ này.

tin sao viet1Trường Giang gửi lời xin lỗi trên trang fanpage. Sau 1 giờ thư xin lỗi đã nhận hàng chục ngàn lượt thích và rất nhiều bình luận. 

Nguyên văn lời xin lỗi khán giả của Trường Giang:

Thư Xin Lỗi

Tôi là Trường Giang, Và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm Trao Giải Mai Vàng 2018.
Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9. Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9.

Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ. Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa. Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng.

Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả!”

Theo Thanh Tùng(http://vietnamnet.vn)- 22/1/2018

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây