Hòa Nguyễn đăng quang “Hot Face 2018” đúng như nhiều dự đoán trước đêm chung kết

0
842
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Đúng như nhiều người dự đoán, Hòa Nguyễn đã đăng quang Quán Quân Hot Face Việt Nam 2018 trong đêm chung kết diễn ra tối 28.3 tại Hà Nội.

2Wellness Nutrition

Hòa Nguyễn đã đăng quang Quán Quân Hot Face Việt Nam 2018

Trải qua nhiều vòng thi, vượt qua hàng trăm thí sinh tham gia sơ tuyển và 20 gương mặt xuất sắc nhất đã bước vào đêm chung kết Hot Face 2018

Trước đêm chung kết, được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật của Cuộc thi năm nay, nhiều khán giả không mấy bất ngờ khi Hòa Nguyễn (cao 1m90) giành giải Quán Quân chung cuộc.

Mặc dù vậy, khi được xướng tên lên nhận giải, Hòa Nguyễn vẫn không giấu được xúc động. Thậm chí, vì bối rối, Hòa Nguyễn ôm chầm lấy thí sinh đứng bên cạnh trước khi tiến lên nhận giải.

Chia sẻ về các thí sinh Hot Face 2018, siêu mẫu Lan Anh cho biết trong số các thí sinh, cô nhận thấy khá nhiều gương mặt triển vọng cho làng thời trang Việt Nam. Siêu mẫu gốc Vĩnh Phúc chia sẻ thêm: “Muốn làm người mẫu chuyên nghiệp thì phải hội tụ đủ 3 tiêu chuẩn. Thứ nhất là giữ gìn vóc dáng, thứ hai là không ngừng học hỏi và thứ ba là trau dồi ngoại ngữ”.

Kết quả Hot Face & Hot Model 2018:

– Quán Quân Hot Face 2018: Hòa Nguyễn

– Quán Quân Hot Model 2018: Trần Lập

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply