Học các bà vợ khôn ngoan “nói như rót mật vào tai chồng” để gia đình luôn yên ấm

0
91

Hạnh phúc gia đình – Học các bà vợ khôn ngoan “nói như rót mật vào tai chồng” để gia đình luôn yên ấm. Được vợ nịnh nọt một chút, nói ngọt ngào một chút thì tất cả những cơn giận hay mệt mỏi đều tan biến hết. Hãy cùng tham khảo tuyệt chiêu của các bà vợ khôn ngoan này nhé.

Lấy chồng xong tôi mới biết câu thơ này, khó hiểu quá. Rót mật ông vào chồng là rót vào đâu? Chạy tìm thần tượng tư vấn, tôi mới biết đó rót mật vào tai chồng, có nghĩa là nói toàn câu ngọt ngào dễ nghe. Ông nhà thơ này sáng tác bí hiểm, làm hại não người đọc. Hình như câu thơ này khuyết danh, có danh chả ai nói nước đôi thế này.

2
Wellness Nutrition
Học các bà vợ khôn ngoan "nói như rót mật vào tai chồng" để gia đình luôn yên ấm 2

Nói ngọt ngào ư, chuyện vặt mà, mồm đàn bà dẻo như kẹo kéo, méo tròn là tùy tâm, uốn ba tấc lưỡi có thể giết chết một anh hùng. Vậy là có quyết định cho cuộc đời mình rồi: Chỉ nói những câu ngọt như rót mật vào tai chồng!

Đời người đàn bà chỉ cần hạnh phúc, thứ đó nằm trong tay mình, cái lưỡi là món ngon nhất, có sức mạnh làm thay đổi số phận.

hanh phuc gia dinh 3232 1

Một hôm chồng điên tiết quát: Cô bị đãng trí đấy à, hay tai cô có vấn đề, hôm qua tôi dặn đi dặn lại là hôm nay không ăn sáng cơ mà. Một tuần liền cho ăn mỳ tôm liệu tôi còn là người nữa không. Súng ống mềm nhũn như mỹ tôm thì cô thích chắc.

Tôi cố nghiến răng nghe hết bài huấn thị, rồi trả lời: Dạ thưa chồng yêu, em xin lỗi chàng, anh cầm tiền đi ăn phở bò đi ạ…

Chồng xách cặp ra cổng, tôi nhìn theo chớp mắt yêu kiều, vợ là phải thế. Một lít mật ong đã rót vào tai chàng rồi, còn gì để trách, còn gì để nói nữa không, mật ong chỉ làm tình yêu thêm ngọt ngào. Tôi tự hào chính mình, tự khen mình cao siêu vô địch, nếu đàn bà nào cũng học thuộc chiên này thì vũ trụ thái bình.

Nửa đêm chồng say lướt khướt sướt trở về, chân phải đá chân trái, cho 2 con chó ăn chè ngoài đầu ngõ. Vừa nhìn thấy tôi anh đã co chân đá một phát đau điếng, vừa đá vừa chửi: Con mất dạy kia, sao đòi tiền bo nhiều thế, mày lấy trộm cả ví của tao rồi phải không?

Tôi tái mặt nhưng vẫn cố lấy chai mật rót vào tai chàng: Anh thân yêu ơi, em xin lỗi nha, em có lỗi với anh nhiều lắm, em là con vợ chả ra thể thống cống rãnh gì. Mọi chuyện em xin rút kinh nghiệm với chồng, lần sau không bao giờ mắc sai lầm nữa ạ… Tiền bo là tiền gì hả anh?

Chồng tôi lăn ra ngủ, mùi hôi hám như ổ chó đẻ. Sáng hôm sau chồng vẫn còn say, tiếp tục chửi vợ. Tôi lại tiếp tục rót mật vào tai chàng: Anh yêu ơi, em nghìn lần xin anh tha thứ, em sẵn sàng làm trâu ngựa cho anh…

Chồng tôi nghe xong thì trợn mắt ngạc nhiên, mở máy gọi 115:

A lô, cho xe cấp cứu tới chở vợ tôi đi khám thần kinh ngay!

Nguồn blogtamsu.com.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây