Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Thời gian gần đây, nổi lên như một hiện tượng HotFace 2018 Hòa Nguyễn liên tục đảm nhận vị trí quan trọng trong các fashion show hoành tráng tại Hà Nội.

Đầu năm 2018 đến nay, ngoài sự “lột xác” về phong cách thời trang street style, Hòa Nguyễn còn là gương mặt gây được sức hút trên các sàn diễn thời trang trong nước. Hòa Nguyễn liên tục đảm nhận vị trí quan trọng trong nhiều show diễn lớn của các thương hiệu nổi tiếng như: Canifa, David Minh Đức, Biluxury…

2Wellness Nutrition

Mới đây, trong chương trình “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam” 2018 HotFace 2018 Hòa Nguyễn với khuôn mặt trang điểm ấn tượng và thần thái sắc lạnh đã “xuất thần” trong vai trò First Face nhà thiết kế David Minh Đức.

Mọi người cho rằng các nhà thiết kế mời Hòa Nguyễn vào vị trí vedette của những show diễn lớn có lẽ là nhờ danh hiệu Quán quân HotFace 2018, tuy nhiên không phải HotFace nào cũng có khả năng trình diễn catwalk. Và Hòa Nguyễn cảm thấy mình có đủ điều kiện về chiều cao (1m90) cùng thân hình đúng chuẩn của một người mẫu, bên cạnh đó là thần thái của Hòa Nguyễn cũng rất phù hợp với thời trang cao cấp nên có lẽ là điều mà các nhà thiết kế cần.

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply