29 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
More
  Trang chủHấp dẫnTóc NamHướng dẫn tạo kiểu tóc Undercut Quiff cực "HOT" cho dân công...

  Hướng dẫn tạo kiểu tóc Undercut Quiff cực “HOT” cho dân công sở

  Date:

  Related stories

  BST kiểu tóc nam phong trần, lãng tử cho quý ông 2018

  BST kiểu tóc nam phong trần, lãng tử cho...

  Kiểu tóc nam undercut Ronaldo cực hot Xuân Hè 2018

  Kiểu tóc nam undercut Ronaldo cực hot Xuân Hè...

  Hướng dẫn để tạo kiểu tóc Undercut Quiff công sở dễ dàng nhất luôn giữ được nếp. Phương pháp tạo kiểu tóc undercut quiff đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo các kiểu tóc undercut quiff đáng quan tâm nhất trong mùa hè 2018 dành cho dân công sở hoặc người đứng tuổi dưới đây.

  Bất kể tuổi thọ của nó, người đàn ông cổ điển vẫn là một trong những kiểu tóc nam đẹp mang phong cách thời trang nhất một người đàn ông đứng tuổi. Cho dù bạn đang đi cho một phong cách mang tính biểu tượng hơn hoặc làm mới những thứ lên với các kiểu tóc undercut quiff hiện đại, Cả hai đều là những cách hoàn hảo để mang lại một phong cách hiện đại và tôn lên vẻ đẹp của bạn và sự đổi mới cho cái nhìn của bạn. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách tạo kiểu tóc nam Undercut quiff.

  Kiểu tóc Undercut Quiff của nam giới

  Kiểu tóc Undercut quiff là một trong những kiểu tóc mang tính biểu tượng nhất một người đàn ông mạnh mẽ và nam tính. Tính chất linh hoạt của giao diện có nghĩa là nó hoạt động tốt với mái tóc ngắn, trung bình hoặc dài. Hãy xem một số kiểu tóc nam đẹp được yêu thích của chúng tôi về phong cách bên dưới và tiếp tục đọc để biết thêm cảm hứng về mái tóc của nam giới.

  Hướng dẫn tạo kiểu tóc Quiff Undercut 

  1. Sử dụng lược chải, tạo phần bên thẳng chải phần lớn tóc của bạn chống lại các tác nhân tự nhiên khiến xẹp mái tóc.
  2. Áp dụng những sản phẩm giữ mái tóc một thời gian giúp giữ kiểu tóc ở giai đoạn này sẽ thêm kết cấu khi nói đến kiểu dáng.
  3. Thổi tóc khô lên trên để tăng độ cao và thể tích ở rễ, tách phần lớn tóc ra khỏi phần tóc và sấy theo hướng ngược lại của tóc mọc cho thể tích thêm.
  4. Khi tóc đã khô, hãy sử dụng lược để tăng cường phần bên. Làm việc tóc khi khô sẽ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn một chút, đặc biệt nếu sản phẩm đã được sấy khô vào tóc.
  5. Làm việc với một lượng nhỏ đất sét qua tóc, phủ kỹ bằng tay để có kết cấu thoải mái, kết cấu, hoặc cho một cái nhìn thông minh hơn – lựa chọn một chiếc lược để tạo kiểu cho phù hợp. Kết thúc với hairspray để giữ thêm.

  tao kieu toc quiff undercut 1

  Làm sao để tạo khối tóc Undercut Quiff trên đỉnh đầu luôn mượt?

  Sử dụng một máy sấy thổi để thổi tóc lên khỏi đầu của bạn và điêu khắc nó như thế nào bạn muốn, theo cách này, khối lượng được tạo ra tự nhiên mà không cần bất kỳ thiết bị hoặc sản phẩm, trước khi bạn thậm chí đã bắt đầu tạo kiểu tóc nam đẹp nhất cho bạn.

  Sử dụng các sản phẩm tạo họa tiết trước khi tạo kiểu tóc như phun sáp hoặc vuốt sáp nó sẽ tạo cho tóc có hình dạng dày hơn. Áp dụng cho khăn khô tóc sẽ đạt được một kết thúc tự nhiên sẽ không nhờn hoặc dính khi theo kiểu. Bắt đầu áp dụng từ phía sau và làm việc theo cách của bạn chuyển tiếp – vì điều này sẽ thêm chiều cao cho kiểu tóc của bạn một cách hợp lý nhất.

  tao kieu toc quiff undercut 2

  Tạo kiểu tóc Undercut Quiff ngắn đẹp nhất

  Nếu bạn đã có mái tóc ngắn và bạn đang đi cho một kiểu tóc undercut quiff, bạn sẽ được nhằm cho kết cấu trên khối lượng – khối lượng chỉ có thể đạt được khi có nhiều tóc để chơi với. Một quiff ngắn vẫn trông chỉ là tốt và là một phiên bản bảo trì thấp hơn, lộn xộn của kiểu tóc.

  Một đoạn ngắn phía sau và bên quiff là một trong những kiểu tóc Undercut ngắn dễ dàng hơn để phong cách. Tấn công một sự cân bằng giữa một chiều dài ngắn ở hai bên và đồ sộ, kết cấu trên cùng. Một vết cắt với mái tóc giữ chặt lông ở hai bên sẽ tạo ra một số định nghĩa, trong khi một phai giảm dần sẽ pha trộn nó cho một kết thúc liền mạch hơn.

  Một vách đá kết cấu hoặc lộn xộn là một sự hiện đại rõ rệt theo phong cách truyền thống. Làm việc tốt nhất trên độ dài ngắn hơn, các kiểu tóc quiff kết cấu là kiểu tóc lý tưởng nếu bạn muốn bảo trì thấp với hiệu quả tối đa vì nó mất hầu như không có thời gian để phong cách. Cái nhìn này làm việc với cơ thể và khối lượng để thêm chiều cao cho phần trên cùng kiểu tóc Undercut ngắn của bạn.

  tao kieu toc quiff undercut 7

  Tạo kiểu Undercut Quiff đối với mái tóc dài

  Đối với mái tóc dài hơn, tốt nhất là nên sử dụng phương pháp lấy cảm hứng từ khuôn mặt cho đến quiff và chọn ít kết cấu kiểu dáng bền đẹp hơn. Đối với mái tóc quá dài, và tóc sẽ quá nặng để tạo kiểu tóc thành một vệt khổng lồ – kéo ở gốc và tự cân lại. Trong số tất cả các kiểu tóc nam Undercut quiff, phiên bản dài hơn này là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Chỉ cần đảm bảo các bên được giữ lâu để chúng có thể được cài vào sát rìa ngôi để tạo chiều cao.

  Một kiểu tóc quiff cổ điển là một quyết định truyền thống hơn trên kiểu tóc mà mô hình chính nó trên những năm 1950 Teddy Boy và Rockabilly phong cách ban đầu. Do phong cách chính xác và đặc biệt của nó, các quiff đòi hỏi rất nhiều kiểu dáng và rất nhiều bảo trì. Một kiểu tóc Undercut quiff kiểu dáng đẹp như thế này sẽ yêu cầu bảo trì thường xuyên trong suốt cả ngày, nhưng sau đó một lần nữa nếu bạn muốn nhìn tốt nhất của bạn sao cho phù hợp nhất.

  tao kieu toc quiff undercut 4

  Hướng dẫn tạo kiểu tóc Undercut Quiff xoăn

  Mặc dù bạn có thể không kết hợp tóc xoăn với một quiff, một quiff xoăn thường có thể nhìn tốt nhất của bó nhờ khối lượng tự nhiên và kết cấu của nó.

  Giữ tóc ở hai bên và phía sau đầu của bạn cực kỳ ngắn, làm nổi bật những lọn tóc trên đỉnh đầu bạn nhiều hơn. Chỉ cắt một phần nhỏ theo phong cách undercut để thực sự làm nổi bật sự tương phản, có lẽ giảm dần với những lọn tóc của bạn tăng chiều dài gần hơn phía trước đầu của bạn?

  tao kieu toc quiff undercut 5

  Làm thế nào để tạo một phong cách kiểu tóc Quiff Undercut

   

  • Nếu bạn đã có mái tóc ngắn, nhằm mục đích cho kết cấu trên khối lượng với một trở lại ngắn và bên quiff.
  • Nếu bạn đã có mái tóc dài hơn một chút, một vệt nhỏ hơn cho tóc dài hơn.
  • Sử dụng đất sét mạnh cho tóc dày, và sáp ánh sáng cho ổ khóa mỏng hơn.
  • Đừng gội đầu quá nhiều vì điều này sẽ loại bỏ khối lượng và kết cấu khỏi phong cách.

  tao kieu toc quiff undercut 6

  Lưu ý khi cắt tóc Quiff Undercut

  Các kiểu tóc quiff undercut trên phù hợp với tất cả các loại tóc và độ dài và có thể được mặc lộn xộn và lỏng lẻo hoặc kiểu dáng đẹp và sạch sẽ. Nếu nỗi nhớ hoài cổ của nó, bạn đang tìm kiếm thì quiff là dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể hiện đại hóa phong cách với một kết cấu cắt hiện đại. Bất cứ điều gì bạn làm với quiff của bạn, cắt tóc vượt thời gian này có nghĩa là bạn không thể đi sai và hy vọng hướng dẫn này về cách phong cách bạn tóc cho nam giới đã trả lời những câu hỏi cháy cho bạn. .

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây