Hyundai “ồ ạt” tấn công phân khúc SUV với 8 mẫu xe mới

0
74
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Hyundai vừa công bố kế hoạch ra mắt 8 mẫu xe SUV mới trong 2 năm tới. Những sản phẩm này sẽ trải đều từ mẫu SUV cỡ nhỏ Kona sắp ra mắt cho đến SUV cỡ trung 8 chỗ ngồi.

Hyundai cho biết những mẫu SUV này sẽ được giới thiệu trước tiên tại thị trường Mỹ và được trang bị tất cả những công nghệ động cơ hiện có, bao gồm xăng, dầu diesel, động cơ hybrid và động cơ điện để đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng.

2
Wellness Nutrition
Hyundai "ồ ạt" tấn công phân khúc SUV với 8 mẫu xe mới 3

“Trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ sở hữu chuỗi sản phẩm SUV có tùy chọn đa dạng nhất ngành công nghiệp ô tô” theo Mike O’Brien, phó chủ tịch phụ trách hoạch định chiến lược và sản phẩm của Hyundai Mỹ. Ông cho biết thêm “Những sản phẩm này đại diện cho sức mạnh kỹ thuật của hơn 13.000 kỹ sư thuộc nhà máy Hyundai, làm việc mỗi ngày để tạo ra những chiếc xe hiện tại cũng như trong tương lai. Những khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn SUV tuyệt vời tại tất cả đại lý của chúng tôi”.

hyundai o at 2

Một trong những bổ sung thú vị đến từ tập đoàn Hyundai chính là sự ra mắt đáng chờ đợi từ phiên bản Kona chạy điện, phiên bản này sẽ ra mắt tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Geneva trong thời gian sắp tới. Nếu đúng như những báo cáo trước đây, mẫu crossover chạy điện đầu tiên của Hyundai có thể di chuyển quãng đường hơn 240 dặm (386 km) cho mỗi lần sạc đầy.

hyundai o at 1

Không những vậy, thế hệ pin nhiên liệu tiếp theo hứa hẹn quãng đường di chuyển tới hơn 500 dặm (khoảng 800km) cho mỗi lần sạc đầy, và sẽ được giới thiệu cùng với một mẫu SUV hạng trung.

Ông O’brien cho biết thêm: “Kona chỉ mới là sự khởi đầu cho cuộc cách mạng công nghệ của Hyundai. Những mẫu xe mới được kỳ vọng những vị trí dẫn đầu về doanh số trong phân khúc của mình, đồng thời nhấn mạnh sự tập trung để nâng cao độ bền bỉ và hiệu quả nhưng không ảnh hưởng đến hiệu suất của sản phẩm”.

Nguồn: Quang Hải/http://infonet.vn/ngày 17/11/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây