Khoảng 150 triệu đồng có thể mua được ô tô cũ chính hãng nào?

0
720
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Với 150 triệu đồng, bạn mua được một chiếc ô tô cũ chính hãng như Daewoo Lacetti đời 2004 hoặc Mercedes E240 Elegance 2000.

Có khá nhiều lựa chọn cho một chiếc ô tô cũ trong tầm giá 150 triệu đồng. Vấn đề ở chỗ bạn cần nắm chắc các kinh nghiệm mua xe ô tô cũ để đảm bảo mua được một chiếc xe đúng ý nhất.

2Wellness Nutrition

Chiếc Daewoo Lacetti đời 2004 có giá bán 152 triệu đồng tại thị trường ô tô cũ. Xe được giới thiệu là có sơn đẹp, nột thất tốt, mà hình máy lạnh chạy ổn định.

Chiếc xe Daewoo Gentra đời 2009, màu bạc này đang được rao bán giá 150 triệu đồng. Theo lời người bán, xe có nội thất sang chanh, bọc da cao cấp, máy cũ nhưng chạy êm và khỏe.

Chiếc Daewoo Gentra đời 2007, màu đen được rao bán giá 155 triệu đồng. Các chức năng theo xe được quảng cáo là đầy đủ và ổn định, nội thất đẹp.

Chính chủ bán chiếc Toyota Corona đời 1993, màu đen, xe nhập khẩu, ít sử dụng, máy êm, chạy khỏe, không hỏng hóc.

Chiếc Mercedes E240 Elegance 2000, màu đen này có giá 148 triệu trên chợ ô tô cũ. Cũng như những chiếc xe khác, xe được giới thiệu là ít hỏng hóc.

“Xe đẹp tầm tiền ngang SH mà che mưa che nắng, điều hoà mát lạnh” là lời quảng cáo của người bán cho chiếc xe Daewoo Lacetti đời 2004. Ảnh: Lâm Anh

Theo: http://vietq.vn/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply