Không nộp ảnh chân dung, chủ thuê bao Viettel sẽ bị cắt liên lạc

0
333
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Với những thuê bao không thực hiện cập nhật hình chân dung cùng thông tin cá nhân trước hạn 24/4, nhà mạng Viettel sẽ khóa một chiều gọi đi.

Không nộp ảnh chân dung chủ thuê bao Viettel sẽ bị cắt liên lạc
Không nộp ảnh chân dung, chủ thuê bao Viettel sẽ bị cắt liên lạc

Theo thông báo mới nhất của Viettel, chủ thuê bao của mạng này bắt buộc phải cập nhật hình chân dung và thông tin CMND lên hệ thống của nhà mạng trước ngày 24/4, để phục vụ chuẩn hóa thông tin nhằm bảo vệ thuê bao chính chủ.

2
Wellness Nutrition
Không nộp ảnh chân dung, chủ thuê bao Viettel sẽ bị cắt liên lạc 2

Nếu chủ thuê bao Viettel không thể cập nhật được hình chân dung và thông tin CMND trước ngày 24/4, bộ Thông tin và Truyền thông sẽ thực hiện kiểm tra quá trình hoàn thiện thông tin thuê bao từ các nhà mạng. Với các thuê bao không đủ thông tin, nhà mạng sẽ thực hiện ngắt dịch vụ theo Nghị định 49.

Với các thuê bao đang thiếu thông tin chính chủ, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông báo tới từng số thuê bao. Việc hoàn thiện thông tin có thể thực hiện tại các đại lý hoặc qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Tuy nhiên trong thông báo của mình, phía nhà mạng Viettel không nêu rõ thời gian thực hiện.

Tại Nghị định số 49 quy định, đốivới các thuê bao đã kích hoạt trước ngày 24.4.2017 thì nhà mạng có 12 tháng để bổ sung thông tin theo quy định mới. Trường hợp cá nhân, tổ chức không thực hiện theo yêu cầu, quy định nêu rõ sẽ tạm dừng cung cấp dịch vụ viễn thông một chiều sau 15 ngày và tạm dừng cung cấp dịch vụ viễn thông hai chiều sau 15 ngày tiếp theo nếu không thực hiện. Như vậy, đến ngày 24/4 tới, các thuê bao di động không đảm bảo thông tin sẽ có nguy cơ bị cắt liên lạc.

Trong khi đó, các nhà mạng còn lại như MobiFone, VinaPhone vẫn chưa có thông báo mới.

Nguồn: nguoiduatin.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây