Không tham dự Siêu Sao Đại Chiến, Optimus sẽ đầu quân cho EVOS Esports?

0
67

Cựu tuyển thủ đường giữa của GIGABYTE Marines (GAM) từ chối tham dự giải bất chấp kết quả bình chọn ra sao.

Mới đây, hệ thống bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2017 của Liên Minh Huyền Thoại đã được khởi động. Do GIGABYTE Marines được vào thẳng Vòng Bảng Chung Kết Thế Giới 2017, nên khu vực Đông Nam Á sẽ có một suất tham dự Siêu Sao Đại Chiến năm nay.

2
Wellness Nutrition
Không tham dự Siêu Sao Đại Chiến, Optimus sẽ đầu quân cho EVOS Esports? 3

Tuy nhiên, là một khu vực tạo thành từ nhiều nhóm giải (bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia), Đông Nam Á sẽ phải tổ chức riêng Siêu Sao Đại Chiến ở khuc vực và đội tuyển xuất sắc nhất sẽ đại diện cho cả khu vực bước ra đấu trường quốc tế.

Giải Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á dự kiến tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh từ 20-26/ 11 2017. Đội vô địch sẽ đại diện quốc gia và khu vực để cạnh tranh với 7 khu vực khác cho ngôi vương tại Siêu Sao Đại Chiến Los Angeles 2017.

60 LcZfT35mFc op1

Người hâm mộ chính là người quyết định tuyển thủ tham dự, vì họ sẽ bình chọn những cá nhân xuất sắc nhất ở các vị trí nhất định trong một đội tuyển, bao gồm vị trí xạ thủ, hỗ trợ, đường giữa, đi rừng và đường trên tương ứng.

Các tuyển thủ được bình chọn nhiều nhất sẽ đại diện cho khu vực của họ gia nhập đội tuyển và tham dự All-Star 2017.

Hiện tại, cựu tuyển thủ đường giữa của GAM – Optimus đang có số vote khá cao. Xếp ngay sau Naul của YG với 18.286 phiếu và 15.802 phiếu.

Tuy nhiên cách đây ít giờ, Optimus đã tuyên bố rút khỏi giải đấu này bất chấp kết quả bình chọn ra sao.
Trên trang cá nhân, Optimus viết: “Hiện tại giải đấu All-Stars đã bắt đầu vote, vì lý do cá nhân nên All-Stars này mình không thể tham dự”.

Ngoài việc từ chối tham dự giải, cựu tuyển thủ của GAM cũng thông báo luôn tới người hâm mộ kế hoạch sắp tới. Theo đó, anh sẽ sớm quay trở lại để stream. Có thể trong hôm nay hoặc ngày mai, anh sẽ stream trên kênh Youtube của mình.

Ngoài ra, theo nguồn tin riêng của Infogame, 90% khả năng Optimus sẽ gia nhập EVOS eSports, một tổ chức eSport khá lớn ở khu vực Đông Nam Á. EVOS vừa đầu tư vào Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cách đây 1 năm, tập hợp rất nhiều game thủ chất lượng, tài năng và có kinh nghiệm thi đấu.

Đây cũng là đội tuyển LMHT được đầu tư bài bản, với Gaming House riêng cùng các huấn luyện viên, quản lý chuyên nghiệp.

Trước đó, hồi tháng 6, người đi đường trên của GAM là Stark cũng đã gia nhập đội tuyển này.

60 n7rhMDvSOM op2

Bạn gái đăng bức ảnh tay trong tay của hai người và khẳng định sẽ luôn ủng hộ Optimus trong bất kỳ quyết định nào.

Mặc dù rời khỏi GAM trong sự nuối tiếc của đông đảo người hâm mộ, Optimus vẫn luôn nhận được sự ủng hộ, động viên rất lớn từ người bạn gái của anh.

Trước những ồn ào từ việc anh chia tay GAM, cô bạn gái Minh Thùy đã đăng bức ảnh hai người tay trong tay, đồng thời viết trạng thái: “Em nghĩ một người đàn ông khi đưa ra bất kì một quyết định nào trong cuộc đời anh ấy, đều cần nhận được sự ủng hộ về tinh thần từ phía những người thân thiết nhất. Hơn hai năm trước cũng vậy. Bây giờ cũng vậy”.

Dòng trạng thái này khiến nhiều người tin rằng khi quyết định đến với GAM, và lúc này, khi rời khỏi GAM, Optimus luôn được cô bạn gái này ủng hộ.

Minh Thùy còn gửi lời chúc tới bạn bè của mình, hi vọng họ sẽ tìm được người mà mình toàn tâm tin tưởng. Điều đó ngầm thể hiện, bản thân cô và Optimus luôn tin yêu, ủng hộ nhau và ở bân nhau trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Với một hậu phương vô cùng vững chắc sau lưng, người hâm mộ Optimus tinh rằng anh sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này để bắt đầu với công việc và sẵn sàng để tỏa sáng tại bất kỳ một đội tuyển nào khác.

Nguồn: inforgame.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây