Các kiểu đầu nam đẹp nhất trong thế kỷ 20 sẽ trông như thế nào?

BÀI LIÊN QUAN

Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Một kiểu đầu nam đẹp sẽ giúp bạn trở nên nam tính mạnh mẽ và thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh. Hiện nay thời trang tóc nam phát triển vô cùng mạnh mẽ với vô vàn những kiểu tóc mới lạ và chúng đã trở thành xu hướng cho phái mạnh. Vậy bạn có biết nam giới trong thế kỷ 20 trông sẽ như thế nào không? Hãy theo dõi bài viết thú vị dưới đây nhé!!!

Tin liên quan:

 

Những kiểu tóc nam giới cổ điển đẹp và phát triển thành trào lưu như thế nào? Liệu chúng sẽ trở lại trong thời gian tới? Cùng điểm qua các thay đổi ấy trong suốt chiều dài thời gian lịch sử thế giới hiện đại

Thập niên đầu tiên thế kỷ XX

Những năm 1910, phái mạnh đặc biệt ưa chuộng kiểu tóc rẽ ngôi lệch, chải mượt ép sát da đầu. Kèm thêm bộ ria mép được chải chuốt gọn gàng được coi là model thời bấy giờ. Ở thời điểm đầu thế kỷ 20 này kiểu tóc thời trang đó đã trở thành xu hướng. Nó giống như là hình mẫu mà các quý ông từ giới quý tộc đến tầng lớp người dân lao động rất ưa chuộng.

Kiểu đầu nam đẹp

kiểu đầu nam đẹp

Thời trang tóc nam những năm 20

Trải qua đến 10 năm sau, vào thập niên 20, mặc dù vẫn là kiểu tóc bóng lộn ấy nhưng đã có khá nhiều thay đổi. Người ta đã chuyển dần từ ngôi lệch sang kiểu tóc “bổ luống” ở giữa. Kiểu đầu nam đẹp này khi kết hợp với áo sơ mi và măng tô dài. Kết hợp thêm một chiếc gậy ba toong được coi là chuẩn mức của giới tri thức Phương Tây lúc bấy giờ.

kiểu đầu nam đẹp

kiểu đầu nam đẹp

Kiểu tóc The Dapper Dandy của thập niên 30

Bước sang thập kỷ thứ. Thời trang tóc nam giới có vẻ đã chuyển mình sang một phong cách mới tinh tế và đơn giản hơn nhiều. Đây là kiểu tóc được cắt ngắn đều chải ra sau với phần đuôi và phần mai cũng được cắt ngắn. Thay vì vuốt sát tóc vào da đầu, đàn ông thời bấy giờ thích tạo kiểu một chút. Họ sẽ vuốt ngược lên đầu sao cho phần tóc mái tạo hiệu ứng lượn sóng. Bộ ria mép của 20 năm trước đây  được cắt ngắn và tạo dáng mảnh men theo mép môi trên.

kiểu đầu nam đẹp

kiểu đầu nam đẹp

Những năm đầu của thế chiến thứ II

Sang năm 1940, vết tích của kiểu tóc bóng lộn được vuốt ẹp vào da đầu khi xưa đã không còn nữa. Thay vào đó kiểu tóc Swankster trở thành biểu tượng của thời kỳ này. Bạn có thể thấy rõ điều đó trong phim ảnh mô tả về chiến tranh thế giới thứ 2.

kiểu đầu nam đẹp

Thập niên 50

Chúng ta sắp đi hết một nửa thế kỷ 20 rồi đấy!! Những năm 1950 mở ra một thời kỳ hưng thịnh của hàng loạt kiểu tóc mới. Trong đó phải kể đến sự lên ngôi của mốt tóc dài lại vừa được tạo kiểu trông thật bồng bềnh, lãng tử.

kiểu đầu nam đẹp

kiểu đầu nam hot nhat

>>> Tham khảo: 99+ kiểu tóc đẹp nhất hiện nay

Kiểu tóc nam đẹp nhất thập niên 60

Dường như đã quá chán ngán với phong cách lịch thiệp trước kia, đây chính là thời đại hoàng kim của những kiểu đầu nấm ngộ nghĩnh. Người ta thường nuôi dài cả phần tóc đằng sau lẫn tóc mái. Sau đó uốn cụp phần đuôi tóc tạo dáng vẻ khá giống cây nấm. Có một thứ lại được kế thừ từ nửa thế kỷ trước đó chính là bộ ria mép rậm rạp cùng với râu cằm để chỏm được tỉa gọn gàng.

kiểu đầu nam đẹp

Trào lưu tóc thời kỳ 70

Với sự thăng hoa của các nhóm nhạc pop thời bấy giờ kiểu tóc Mullet cổ điển đã trở thành trào lưu cực hot. Mullet là kiểu tóc được cắt rất hoang dại. Phần tóc phía sau được nuôi dài và tạo những gợn sóng nhỏ. Đây là kiểu tóc xuất hiện trong khoảng giữa thập niên 70 nhưng nhanh chóng phát triển thành hiện tượng lúc bấy giờ.

kiểu đầu nam đẹp

Kiểu tóc hiện đại hơn những năm 80

Một thập niên sau đó, phái mạnh Mỹ quay trở lại với kiểu tóc bóng bẩy được vuốt vát và tỉa sát vào da đầu. Nó có điểm khác với những năm 1910, mái tóc được nuôi dài hơn và vuốt hết ra đằng sau. Để thuận tiện người ta vẫn hay gọi là kiểu tóc slick back. Nó vẫn còn được sử dụng rất nhiều cho đến bây giờ.

kiểu đầu nam đẹp 1980

Kiểu đầu nam đẹp cuối thế kỷ 20

Những năm 1990, phái mạnh Mỹ nói riêng và các nước châu Âu nói chung lại quay trở lại với mái tóc rocker bụi bặm mà lãng tử cùng bộ râu rậm rạp. Nó được lấy cảm hứng từ những siêu sao nhạc rock đang rất thịnh hành lúc bấy giờ.

kiểu đầu nam đẹp

Còn với Châu Á, do ảnh hưởng của những bộ phim Hong Kong. Phai mạnh châu Á ưa thích kiểu tóc bổ luống, hay còn gọi tóc quyển vở. Với mỗi người họ sẽ tự tạo phong cách riêng cho mình bằng những điểm nhấn khác nhau ở độ dài ngắn, dày mỏng phần đuôi tóc.

kiểu đầu nam đẹp

Thời trang tóc nam những năm đầu thế kỷ 21

Những năm 2000, kiểu tóc “hot” nhất cho các chàng chính là tóc undercut. Với hai bên được cắt thật sát da đầu nhưng riêng phần tóc trên đỉnh đầu lại để dài và vuốt dựng. Kiểu tóc này rất thịnh hành và có nhiều biến thể cho đến ngày nay!!!
kiểu đầu nam đẹp
Chúng ta vừa mới ngược dòng thời gian trở lại thế kỷ trước để thấy được phái mạnh thời đó họ ưa chuộng những phong cách thời trang như thế nào. Có những kiểu đầu nam đẹp đã thành bất tử. Nếu bạn quan tâm đến những xu hướng thời trang tóc nam hiện đại đầy cá tính hãy cập nhật thông tin mỗi ngày tại: Danongonline.com.vn
- Advertisement -
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -Wellness Nutrition

BÀI MỚI NHẤT

ADDP VIÊN AN ĐƯỜNG – GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI ĐƯỜNG HUYẾT CAO

ADDP Viên An Đường là đột phá mới trong việc hỗ trợ kiểm soát đường huyết và phòng ngừa...
- Advertisement -spot_img

BÀI CÙNG CHUYÊN ĐỀ