Kiểu giày nam Oxford cổ điển phong cách sang trọng, lịch lãm

0
253

Kiểu giày nam Oxford cổ điển phong cách sang trọng, lịch lãm. Giày nam Oxford được đặc trưng bởi hệ thống viền hoặc phải được cụ thể là lỗ xâu dây giày được gắn dưới vamp và là một tượng đài của các kiểu giày nam đẹp cổ điển. Cùng chiêm ngưỡng các kiểu giày nam Oxford này nhé.

  giay nam

2
Wellness Nutrition
Kiểu giày nam Oxford cổ điển phong cách sang trọng, lịch lãm 11

Ban đầu, giày Oxford là những đôi giày trơn được may với những đường nét cơ bản nhất được làm bằng da nhưng theo thời gian, họ đã phát triển thành một loạt các phong cách hoàn hảo phù hợp cho bất kỳ hình thức thanh lịch khi kết hợp cùng các bộ âu phục cổ điển.

giay nam

Oxford ít linh hoạt hơn Brogue, nhưng nó luôn là một tượng đài của các kiểu giày nam đẹp cổ điển. Ban đầu là kiểu giày da trơn tru tuyệt đối, nhưng sau năm tháng đã được phát triển và được làm từ nhiều chất liệu cũng như được thêm thắt nhiều chi tiết vào đó hơn.

giay nam giay nam

Là tiêu chuẩn của một quý ông trưởng thành, bất cứ ai cũng phải sở hữu một đôi Oxford. Màu đen là thường thấy nhất cho những sự kiện trang trọng (black-tie), văn phòng hay họp hành. Bên cạnh đó, sắc màu nâu đem lại một sự dễ thở hơn trong những event mang tính casual.

giay nam

Hiện nay, giày Oxford được làm từ nhiều chất liệu như da bê, da lộn hay vải. Chúng thường có 2 màu đen hoặc nâu và có thể trơn hoặc có họa tiết.

giay nam giay nam giay nam giay nam giay nam

Nguồn tổng hợp internet

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây