Kiểu tóc mái rẽ ngôi 4/6 hoặc 3/7 nam Hàn Quốc đẹp nhất

0
5482
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Kiểu tóc rẽ ngôi 4/6 hoặc 3/7 nam là những kiểu đứng đầu xu thế thời trang tóc nam Hàn Quốc hiện đại và đẹp nhất. Hãy cùng Đàn Ông Online điểm mặt xu thế này nhé.

Xu thế để tóc rẽ ngôi 4/6 hoặc 3/7 được truyền thông viral như một hiệu ứng có tác động cực mạnh đến giới trẻ vì vẻ ngoài quá chất của các kiểu tóc này không chỉ khiến các cô nàng mê mệt mà chính cánh mày râu cũng không thể cưỡng lại nổi sức hút nổi bật.

2Wellness Nutrition

Đặc trưng nổi bật của kiểu tóc mái rẽ ngôi 4/6 hoặc 3/7

Kiểu tóc rẽ ngôi 4/6 hoặc 3/7 là tỷ lệ rẽ mái của phần tóc. Nếu bạn đã từng biết đến kiểu tóc bổ luống huyền thoại của Đan Trường thì đây chính là kiểu tóc biến tấu với tỷ lệ 4/6 hoặc 3/7 sành điệu và cool hơn rất nhiều.

Kiểu tóc 4/6 có tỷ lệ hai phần tóc tương đối bằng nhau, được tạo nhiều kiểu ấn tượng. Kiểu tóc 3/7 hay kiểu tóc 7/3 có tỷ lệ lệch nhau lớn hơn nhưng chính vì vậy lại có sức quyến rũ đặc biệt hơn.

Để có thể tạo kiểu và duy trì độ đẹp và ấn tượng của kiểu tóc rẽ ngôi 4/6 hoặc 3/7 bạn cần phải siêng gội đầu để tránh hiện tượng tóc bị bết dính do mồ hôi và nóng nực của mùa hè.

Tóc 7/3 nam giới Hàn Quốc đẹp

Kiểu tóc nam 7/3 Hàn Quốc

Kiểu tóc này sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên thu hút bất ngờ. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt nhỏ, cằm nhọn thì đây chính là kiểu tóc sinh ra thuộc về bạn. Nét thu hút của kiểu tóc này là nét linh hoạt, năng động pha chút lém lỉnh đầy mê hoặc. Bạn nên thử ngay nếu muốn khám phá nhé !

Kiểu tóc 7/3 nam

Đây là một trong những kiểu tóc nam thịnh hành nhất hiện nay, đang được các ngôi sao Hàn Quốc cực kỳ ưa chuộng.

Kiểu tóc 3/7 là biến tấu từ kiểu 4/6

Tóc rẽ ngôi 4/6 hoặc 3/7

Kiểu tóc 4/6 có vẻ hơi ngố hơn 3/7 một chút nhưng chắc chắn sau khi ngắm những kiểu tóc sau bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ này.

Kiểu tóc 4/6 vô cùng nam tính và mạnh mẽ
Cũng rất lãng tử và phong lưu.

Những kiểu tóc mái 3/7 nam hoặc tóc 4/6 là những kiểu tóc mái nam chưa bao giờ lỗi thời. Đặc biệt những bạn sở hữu vầng trán cao và khuôn mặt dài nên trung thành với kiểu tóc rẽ ngôi 4/6 hoặc 3/7. Những kiểu tóc này vừa tạo nên nét quý tộc vượt trội, vừa mang nét nam tính phong trần cũng rất ấn tượng khi thể hiện một sự năng động, vui vẻ. Bạn nên lựa chọn màu nhuộm như nâu khói, nâu đỏ, các màu rêu để nhuộm cho những mái tóc cuốn hút của mình.

Tóc mái 3/7 nam hay kiểu tóc 7/3 nam trên có phù hợp với phong cách và ở thích của bạn? Hy vọng thông tin của Đàn Ông Online sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình những kiểu tóc nam ấn tượng. Cùng đồng hành cùng chúng tôi trong những số tiếp theo để cập nhật nhiều thông tin giới trẻ hấp dẫn!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here