X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Là một chàng lãng tử điển trai thì không thể nào không biết đến kiểu tóc nam hàn quốc Textured crop đẹp xu hướng mới nhất 2019. Kiểu tóc này là một trong những kiểu tóc có sức hút mạnh nhất được nhiều phái mạnh “săn đón”. 

2Wellness Nutrition

Xu hướng thời trang ngày càng thay đổi. Chính vì vậy để làm cho mình nổi bật trước đám đông thì cần phải có được sự đột phá về cách ăn mặc, vóc dáng, cũng như phải ok từ trên xuống dưới. Để làm được điều đó thì không thể không nhắc đến mái tóc. Các chàng trai đang băn khoăn tìm cho mình một kiểu tóc phù hợp với gương mặt cũng như xu hướng thời trang. Đừng lo hôm nay danongonline.com.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn kiểu tóc Textured crop phù hợp với mọi khuôn mặt.

Kiểu tóc nam hàn quốc textured crop là gì ?

Textured nhằm chỉ độ đan xen, lộn xộn của các lớp tóc một cách có chủ ý nhưng các anh đừng nhầm với kiểu tóc layer nhé. Kiểu tóc textured crop sẽ tạo cho mái tóc nhìn cảm giác điệu hơn một chút.

Sự khác biệt của tóc nam hàn quốc textured crop

Với phần tóc mái thì sẽ được cắt tỉa khá ngắn cách lông mày chừng khoảng 2cm trở lên. Còn phần mái khi đó sẽ có tỉ lên tương đương với phần tóc phía sau đầu sẽ giúp cho các bạn có khuôn mặt ngắn có cảm giác dài ra. Để tạo được kiểu tóc này đòi hỏi các nhà cắt tóc phải vô cùng chuyên nghiệp và tỉ mỉ, tạo ra những lớp tóc được cắt tỉa theo tầng cẩn thận. Với kiểu tóc này các anh lưu ý không nên để phần gáy quá dài vì sẽ làm hỏng đi dáng của kiểu đầu này. Khi đến kiểu tóc này các anh sẽ sở hữu cho mình một gương mặt điển trai hơn, cùng đó sẽ làm chị em phụ nữ chết ngất ngay từ lần gặp đầu tiên.

Cách chăm sóc tóc nam hàn quốc textured crop ở nhà

Để luôn giữ được cho mình mái tóc đẹp không bị mất nếp thì các bạn phải biết cách chăm sóc tóc cũng như nuôi dưỡng mái tóc của mình một cách đúng nhất.

Làm được điều này các anh cần phải có một máy sấy và chiếc lược uốn, cùng với đó là sản phẩm prestyling dưỡng ẩm cho tóc sau khi gội đầu xong.

Các bạn dùng lược uốn và chia từng lớp tóc mỏng chừng 1 đến 1,5cm theo chiều ngang và sấy từ phần đỉnh đầu đến phần mái. Lưu ý các bạn nên sấy vào phần chân tóc để tăng độ phồng cho tóc, để nguội cho tóc vào nếp rồi sau đó các bạn dùng tay nắm vào những phần tóc đã sấy. Khi sấy với nhiệt độ vừa phải sẽ tạo được sự lộn xộn và khi đó nhìn tóc sẽ trông tự nhiên hơn.

Qua bài viết trên đây chắc hẳn ảnh em đã hiểu thêm về kiểu tóc textured crop cũng như chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt. Và bên cạnh đó các bạn sẽ không phải mất nhiều tiền để thay đổi kiểu tóc làm sao cho phù hợp với các xu hướng thời trang nhất.

Để biết thêm chi tiết về kiểu tóc textured crop đẹp, xu hướng mới nhất 2019 cũng như nhận được mái tóc đang làm mưa làm gió trong giới showbiz hiện nay xin vui lòng truy cập: danongonline.com.vn

Sự hài lòng và tin chọn của quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here