Kiểu tóc nam ngắn phong cách Châu Âu cực kỳ lịch lãm

0
709
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Tóc nam Châu Âu là một kiểu tóc tượng trưng cho hình ảnh nam tính, mạnh mẽ và đầy lạnh lùng. Các kiểu tóc nam Châu Âu dưới đây, là những hình mẫu ấn tượng nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé !

Nam giới không có quá nhiều các kiểu tóc để trưng trổ cho mọi người, thế nhưng không vì thế mà các đấng mày râu chịu thiệt thòi hơn phái nữ. Một số kiểu tóc nam Châu Âu hiện nay đang là một trào lưu để cho các đấng mày râu thể hiện theo chuẩn mực “quý ông hoàn hảo”, các kiểu tóc nam ngắn Châu Âu, các kiểu tóc húi cua hai bên hay để dài… vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

2Wellness Nutrition

Những kiểu tóc nam phong cách Châu Âu

Tóc nam húi cua (đầu đinh)

Ưu điểm của nó chính là sự đơn giản, không hề cầu kỳ nhưng lại dễ chăm sóc, khỏe khoắn và tạo sự mát mẻ cho người đàn ông. Theo một khảo sát của các nhà tạo mẫu tóc thì ít nhất một lần trong đời một người đàn ông sẽ để kiểu kiểu tóc này. Chính vì sự phổ biến và dễ cắt nên chưa bao giờ nó vào hàng lỗi mốt. hơn hết kiểu tóc này có thể tùy ý mix đồ một cách thoải mái không giới hạn.

Có thể nói đây là một kiểu tóc đa năng tuy nhiên húi cua không phải ai để cũng hợp. Những ai có đầu hơi méo, có chỗ lõm hay vết sẹo,… sẽ làm ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ của kiểu tóc này. Với những người sở hữu một khuôn mặt tròn và mặt góc cạnh, hay còn gọi là mặt chữ điền, hoặc những ai có tóc thưa hay hói phần trán thì hãy nên lựa chọn kiểu tóc cho người tóc mỏng, trán cao này. Tuy nhiên khi cắt bạn cũng nên tham khảo xem để đầu húi cua mấy phân cho hợp và chất.

Tóc nam ngắn (kiểu Pháptóc nam hớt ngược)

Đây là một trong các kiểu tóc nam ngắn Châu Âu khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian tạo kiểu và thực hiện. Bạn cũng không cần quá chăm chút để tạo kiểu khi để kiểu đầu này. Khi cần chỉnh chu và lịch sự hơn khi đi sự kiện hay gặp đối tác bạn chỉ cần thêm một chút sáp tạo kiểu vào tóc thì trông bạn cực kỳ nam tính trong mắt người đối diện.

Đặc trưng của kiểu tóc này là phần tóc hai bên và gáy ngắn sát gọn gàng hơn. Còn phần tóc trên đỉnh dài hơn vài phân để tạo kiểu hay thả tự nhiên. Ngoài ra nếu để phần mái dài 2- 3cm hoặc cắt sát da đầu thì bạn có thể vuốt sang một bên nếu thích. Chưa kể kiểu tóc này cũng dễ phối những trang phục bụi bặm hay những chiếc mũ.

Kiểu tóc nam Châu Âu này được biết đến  và xuất xứ từ pháp nó được ưa chuộng và lựa chọn nhiều vì phong thái lịch lãm, lạnh lùng và cuốn hút mà nó mang lại. Mẫu tóc này phù hợp với nhiều loại khuôn mặt, bạn chỉ cần tạo kiểu sau đó dùng lược và gel tạo kiểu tóc để vuốt ngược ra sau và cố định là được, thêm vào đó là nếu như muốn bạn có thể dễ dàng làm xoăn hay buộc ra sau nếu để dài hơn.

Kiểu tóc dài tự nhiên

Đây phải nói là kiểu tóc nam phong cách Châu Âu đặc trưng, tự nhiên và thuần túy nhất, nó không cầu kỳ hay phải cắt nhiều. Nó chỉ đơn giản là để dài tự nhiên, thẳng hay xoăn tùy theo cơ địa mỗi người. Đặc biệt nhất là nó chỉ có thể thả tự nhiên, buộc sau đầu và tết lại theo sợi. Là điểm đặc biệt nhưng cũng hạn chế về cách để và tùy vào khuôn mặt.

Nếu như theo dõi các bộ phim điện ảnh Châu Âu thì bất kỳ một bộ phim nào mà không có nhân vật để tóc dài như này cả. Vốn dĩ sự lãng tử trong đôi mắt và khuôn mặt là điểm mạnh cho ai muốn để kiểu tóc này.

Những kiểu tóc đẹp nam mang phong cách Châu Âu không bao giờ lỗi mốt chắc chắn sẽ là những gợi ý không thể bỏ qua cho bạn trong bất kỳ mùa nào trong năm. Ngoài ra chúng ta còn có thể tham khảo thêm tóc nam phong cách Châu Âu biến thể từ các loại tóc cơ bản trên.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here