Kim Minh Sang: “Tôi thấy buồn cười khi nhiều người gọi nhầm tôi là Hot model của showbiz Việt”

0
173
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Sở hữu gương mặt sáng, bảnh bao, thư sinh…. đó là những mỹ từ mà mọi người vẫn luôn dành cho anh chàng NTMT Kim Minh Sang (Đức Thắng), người được mệnh danh là Hot Model của showbiz Việt.

Hot model này tên thật là Đức Thắng và tên mọi người vẫn thường gọi yêu thương là Kim Minh Sang. Sinh năm 1983, sinh ra tại Tuyên Quang, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Kim Minh Sang đang làm một Nhà tạo mẫu tóc có tiếng tại Hà Nội, những lúc rảnh anh còn kiêm thêm công việc làm đạo diễn các chương trình thời trang. Được nhiều người đánh giá là hot model sở hữu gương mặt nhiều đường nét hấp dẫn và điển trai chuẩn soái ca. Kim Minh Sang cũng là một gương mặt sáng giá trong làng showbiz Việt và anh cũng là một người em thân thiết của ông bầu thời trang Tommy Văn.

2
Wellness Nutrition
Kim Minh Sang: “Tôi thấy buồn cười khi nhiều người gọi nhầm tôi là Hot model của showbiz Việt” 10

Thời gian gần đây, ngoài công việc là một ông chủ salon tóc Thắng Hương tại Sóc Sơn, Hà Nội. Kim Minh Sang vẫn chăm chỉ chạy show chụp hình quảng cáo cho các thương hiệu dành cho nam và làm đạo diễn catwalk cho một số chương trình thời trang. Anh chàng soái ca, hot model 8X này đang làm khuynh đảo trái tim của biết bao cô  gái và báo giới vì sự thân thiện và đam mê hết mình với nghệ thuật.

Dưới đây là những hình ảnh hot nhất của anh chàng NTMT, hot model Kim Minh Sang:

kim minh sang 1 kim minh sang 2 kim minh sang 3 kim minh sang 4 kim minh sang 5 kim minh sang 6 kim minh sang 7 kim minh sang 8 kim minh sang 9

Model: Kim Minh Sang

Stylist: Ông bầu Tommy Văn

Fashion: Biluxury

Photographer: Đăng Nguyễn

Make up: Hoa hậu Lan Anh

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây