34 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024
More
  Trang chủXả StressChuyện lạKỳ lạ nghé 2 đầu được hạ sinh tại Pakistan

  Kỳ lạ nghé 2 đầu được hạ sinh tại Pakistan

  Date:

  Related stories

  Vừa qua, ngày 27/9, một con nghé có hai đầu được sinh hạ tại trang trại Lucky Foods, Karachi, Pakistan. Dù chỉ sở hữu duy nhất một cơ thể, con nghé này lại có tới hai cái đầu và hoạt động hoàn toàn bình thường.

  Theo các nhà khoa học, hiện tượng này xảy ra khi một phôi bắt đầu phân chia thành cặp sinh đôi, nhưng bất ngờ quá trình phân chia đó dừng lại khiến cho cặp song sinh bị gắn liền.

  nghe

  Hiện tại, do thể trạng con nghé quá yếu, đồng thời không đủ sức để nhấc hai cái đầu lên, nên người ta chỉ còn cách cho nó bú sữa bình

  Giám đốc của trang trại, ông Salman Mamnoon Hussain cho biết, đây đúng là một điều thần kỳ với họ. Khi được các nhân viên của trang trại thông báo, ông Hussain ngay lập tức đã xuống trại để có thể ngắm con vật đặc biệt này.

  nghe1

   

  Ban đầu, tất cả mọi người đều không tin rằng con nghé có thể sống sót quá một ngày, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã sống được hơn 1 tuần. Ông Hussain và các chuyên gia của trang trại hy vọng rằng họ sẽ có thể giữ được tính mạng cho nó, đồng thời nuôi nấng nó lớn lên như một con trâu bình thường.

  Theo tinhhoa.net/04/10/2017

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây