Kỳ lạ nghé 2 đầu được hạ sinh tại Pakistan

0
81
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Vừa qua, ngày 27/9, một con nghé có hai đầu được sinh hạ tại trang trại Lucky Foods, Karachi, Pakistan. Dù chỉ sở hữu duy nhất một cơ thể, con nghé này lại có tới hai cái đầu và hoạt động hoàn toàn bình thường.

Theo các nhà khoa học, hiện tượng này xảy ra khi một phôi bắt đầu phân chia thành cặp sinh đôi, nhưng bất ngờ quá trình phân chia đó dừng lại khiến cho cặp song sinh bị gắn liền.

2Wellness Nutrition

Hiện tại, do thể trạng con nghé quá yếu, đồng thời không đủ sức để nhấc hai cái đầu lên, nên người ta chỉ còn cách cho nó bú sữa bình

Giám đốc của trang trại, ông Salman Mamnoon Hussain cho biết, đây đúng là một điều thần kỳ với họ. Khi được các nhân viên của trang trại thông báo, ông Hussain ngay lập tức đã xuống trại để có thể ngắm con vật đặc biệt này.

 

Ban đầu, tất cả mọi người đều không tin rằng con nghé có thể sống sót quá một ngày, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã sống được hơn 1 tuần. Ông Hussain và các chuyên gia của trang trại hy vọng rằng họ sẽ có thể giữ được tính mạng cho nó, đồng thời nuôi nấng nó lớn lên như một con trâu bình thường.

Theo tinhhoa.net/04/10/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here