Lincoln MKC 2019 nâng cấp hoàn toàn mới để cạnh tranh với Mercedes GLC

0
66
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Sau ba năm được bán ra trên thị trường, crossover hạng sang của Ford – Lincoln MKC cuối cùng cũng được nâng cấp lần đầu tiên với nhiều cải tiến và nó sẽ xuất hiện trên thị trường dưới hình thức là mẫu xe năm 2019.

Mẫu crossover cao cấp Lincoln MKC của Lincoln được giới thiệu tới công chúng tại triển lãm xe hơi Los Angeles Auto Show vào năm 2013 và có mặt tại showroom vào tháng 6/2014. Mẫu xe này được phát triển dựa trên nền tảng Global C của tập đoàn Ford, vốn cũng xuất hiện trên mẫu SUV cỡ nhỏ Escape. Trên thị trường, những đối thủ được cho là cạnh tranh trực tiếp với Lincoln MKC như Audi Q5, BMW X3, Mercedes-Benz GLC, Volvo XC60, Lexus NX…

2Wellness Nutrition

“Lột xác” mới lạ

Thay đổi lớn nhất của Lincoln MKC 2019 chính là thiết kế mới của lưới tản nhiệt và cụm đèn pha. Nếu trên mẫu cũ có thiết kế lưới tản nhiệt kiểu 2 cánh chim cân xứng 2 bên thì lưới tản nhiệt mới nhất quán trong một định dạng theo ngôn ngữ mới trên các sản phẩm khác của Lincoln. Cụm đèn hậu cũng được cải tiến đáng kể với công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến.

Bên trong của Lincoln MKC vẫn được giữ nguyên trên phiên bản cập nhật, ngoại trừ việc có thể bổ sung thêm nhiều vật liệu cao cấp hơn, cũng như hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 mới nhất, kết nối điện thoại thông minh, Wi-Fi, cổng USB, cửa sổ trời toàn cảnh tùy chọn và ba lựa chọn Black Label…

Tích hợp công nghệ trợ lái hiện đại

MKC 2019 của Lincoln cũng được hưởng lợi từ một loạt các công nghệ hỗ trợ lái xe như cảnh báo tiền va chạm Pre-Collision Assist với chức năng phát hiện người đi bộ Pedestrian Detection, hỗ trợ đỗ xe chủ động Active Park Assist, cảnh báo duy trì làn đường Lane Keeping Alert, và hệ thống giám sát điểm mù Blind Spot Information với cảnh báo nút giao lộ Cross Traffic Alert.

Sử dụng động cơ tùy chọn

Về mặt hiệu năng, 2019 Lincoln MKC vẫn sử dụng hai tùy chọn động cơ 2.0 lít và 2.3 lít EcoBoost I4 của Ford nhưng công suất đã tăng lên một chút, lần lượt là 245 và 285 mã lực. Ở phiên bản trước đó, hai động cơ này sản sinh công suất tương ứng là 240 và 275 mã lực. Toàn bộ sức mạnh ở cả hai tùy chọn này đều được truyền tới các bánh xe thông qua hệ thống dẫn động 4 bánh AWD.

 

Được biết, Lincoln MKC mới sẽ chính thức được bán ra từ mùa hè sang năm và mẫu crossover này sẽ được ra mắt tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2017 diễn ra vào cuối tháng này.

Nguồn: Kim Dung/http://infonet.vn/ngày 28/11/2017

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply