LMHT: QTV đã hết thời, bị gạch tên khỏi danh sách bình chọn đội hình Siêu Sao Đại Chiến

0
62

Giải đấu All Star 2017 chuẩn bị diễn ra đã mở trang bình chọn đội hình siêu sao để tham dự vào tháng 11 sắp tới.  108 Ht67QFmYHj rt

Khác với năm ngoái, Riot Games đã thay đổi cơ cấu tổ chức của giải đấu All Start 2017 với sự tham gia của tám đội tuyển ưu tú nhất để khẳng định vị thế vị thế khu vực của mình. Như vậy, sự kiện All Star 2017 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 12 năm nay tăng từ 6 lên 8 đội đại diện cho 8 khu vực mạnh nhất trên toàn thế giới.

2
Wellness Nutrition
LMHT: QTV đã hết thời, bị gạch tên khỏi danh sách bình chọn đội hình Siêu Sao Đại Chiến 8

Giải đấu sẽ được tổ chức tại Los Angeles, California và người hâm mộ sẽ là người quyết định xem đội tuyển nào góp mặt tại sự kiện LMHT năm 2017. Chỉ cần bỏ phiếu bầu chọn cho một xạ thủ, hỗ trợ, đi rừng, đường giữa và đường trên để đại diện cho các khu vực tương ứng tham gia tranh tài tại giải đấu All Star năm nay.

Bên cạnh đó, năm nay những tuyển thủ được bầu chọn sau đó sẽ tự bỏ phiếu quyết định huấn luyện viên nào sẽ dẫn dắt họ để vươn lên đỉnh vinh quang ở sự kiện này.

108 XAhasMy5F8 avatargam

GAM được đặc cách có mặt trong danh sách bình chọn Siêu sao đại chiến 2017

Hơn hết, tại Việt Nam các thành viên của đội tuyển GIGABYTE Marines sẽ được đặc cách có mặt trong danh sách bình chon Siêu Sao Đại Chiến nhờ việc tham dự vòng bảng Chung Kết Thế Giới. Nhưng đáng tiếc, một nhân vật đình đám đã từng tham gia giải đấu All Star 2016, lại sở hữu một lượng fan đông đảo là QTV lại không thể góp mặt vào danh sách bởi lý do số trận thi đấu không đủ 20%. Một phần lý do, QTV hiện đang tập trung vào những dự án kinh doanh và có phần xao nhãng với việc thi đấu của game thủ chuyên nghiệp.

108 hAhkgmVaU3 20160805092003 qtv20

QTV sẽ không thể tham dự All Star 2017

Bên cạnh năm khu vực lớn là LCK Hàn Quốc, LPL Trung Quốc, LCS Châu Âu, LCS Bắc Mỹ và LMS Đài Loan, 2017 All-Star Event còn có sự góp mặt của GPL Đông Nam Á, TCL Thổ Nhĩ Kỳ cùng CBLOL Brazil nhờ màn trình diễn của họ ở những giải đấu quốc tế trong suốt năm vừa qua.

Cùng xem danh sách bình chọn Siêu Sao Đại Chiến của Việt Nam:

108 i721XNjvan qtv1

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây