Lộ diện hai trùm giang hồ mới trong ‘Người phán xử tiền truyện’

0
270

Hai đại ca giang hồ do Tùng Dương và Anh Tuấn thể hiện xảy ra xô xát khiến ông trùm Hoàng Dũng phải vào cuộc phán xử.

Trước giờ lên sóng trực tuyến tối 21/5, ‘Người phán xử tiền truyện’ tiếp tục hé lộ một số hình ảnh trong tập đầu tiên. Qua đây, khán giả được thấy lại không khí đen tối, căng thẳng trong phòng phán xử của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), cùng sự góp mặt của Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) và đông đảo đàn em trong trang phục màu đen. Khung cảnh này gợi nhắc tới tập 1 trong bản phim gốc, khi Phan Quân dàn xếp cuộc va chạm giữa anh em Tuấn Tú và một tay anh chị khác.

2
Wellness Nutrition
Lộ diện hai trùm giang hồ mới trong 'Người phán xử tiền truyện' 1

Trong cuộc phán xử lần này, Phan Quân tiến hành phân xử hai trùm giang hồ khét tiếng là Đồng (Tùng Dương) và Long (Anh Tuấn). Vì những quyền lợi cá nhân mà hai tên này xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp, dẫn tới sự xô xát giữa các anh em trong bang phái. Theo lời người phán xử, Long đã phạm phải ba tội nghiêm trọng của thế giới ngầm: gây chuyện với phụ nữ và trẻ con, lạm sát và đặc biệt là để lộ thông tin cho cảnh sát.

Phan Quân sẽ xử trí sự việc này ra sao? Tất cả có trong tập 1 của ‘Người phán xử tiền truyện’ sẽ được phát trên VTV Giải trí tối 21/5.

Nguồn: http://vietnamnet.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây