Lựa chọn “giày nam tăng chiều cao” đúng cách giúp bạn tự tin, tỏa sáng

0
291

Lựa chọn “giày nam tăng chiều cao” đúng cách giúp bạn tự tin, tỏa sáng. Đối với các chàng trai giày nam là một phần không thể thiếu trên phụ kiện của các chàng. Dưới đây là cách giúp bạn lựa chọn một đôi giày nam tăng chiều cao ăn ý nhất.

Để chọn được đôi giày thích hợp với chân mình các bạn lưu ý không nên chọn giầy quá chật, những giày mũi nhọn có thể làm cho bàn chân của bạn bị bó lại gây đau đớn. Nhất là bạn phải làm việc trong một thời gian dài thì rất khó chịu. Nó còn khiến bạn không thể di chuyển nhanh, dễ mất thăng bằng. Ngoài ra giày chật còn khiến bạn chấn thương mãn tính đầu gối.

2
Wellness Nutrition
Lựa chọn "giày nam tăng chiều cao" đúng cách giúp bạn tự tin, tỏa sáng 4

giay nam tang chieu cao 3283281

Giày đế cao sẽ dày ở phần đế nên cần chú ý chọn những giày ở phần đế và phần thân dày đều khiến bạn cảm thấy không bị dốc và bất tiện khi sử dụng. Đế cao cũng chỉ tối đa từ 7 – 9 cm nếu cao hơn sẽ khiến bạn cảm thấy ngại ngùng khi người khác chú ý đến chân của bạn nhiều hơn. Mua giày nam đẹp chúng ta nên chọn vào tầm từ 10g sáng hay vào buổi chiều. Thời gian này chân của bạn giãn nở ra nên rất cảm thấy dễ chịu mang giày vào sẽ vừa vặn cho chân của bạn hơn. Nếu mua vào buổi sáng sớm bạn sẽ thấy chật chân vào buổi chiều, như vậy cũng không tiện để bạn mang suốt ngày.

giay nam tang chieu cao 3283282

Các bạn khi chọn giày nam đế cao cũng nên chú ý kiểm tra phần lót giày phải mền mại, độ nâng đỡ và ôm sát chân . Chất liệu làm giày là da tự nhiên hoặc tổng hợp nhưng không gây tác hại cho chân và không có mùi hôi khi mang giày. Da tốt nhất cho các loại giày nam là da bò vì chúng không gây kích ứng tự nhiên với chân của bạn.

giay nam tang chieu cao 3283283

Khi mua loại giày này các bạn chọn kiểu dáng màu sắc thích hợp nên chọn các màu tối như đen, nâu, tránh chọn những màu sáng lòe loẹt vì dễ gây chú ý và cũng khó để phối hợp với quần áo đẹp.Bạn nên thử giày khi chọn với vớ và đi thử để xem chúng có thích hợp với chân của bạn không. Giày nam thích hợp là khi bạn cảm thấy thoải mái có duỗi, đi lại bình thường và không bị tuột gót khi mang chúng.

Nguồn ciliegiavn.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây