Mách bạn cách chọn “giày nam” cho người cao, gầy phù hợp nhất

0
257

Mách bạn cách chọn “giày nam” cho người cao, gầy phù hợp nhất. Sở hữu một chiều cao lý tưởng là lợi thế của bạn.Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được một đôi giày ưng ý phù hợp với dáng người của bạn. Danongonline.com.vn mách bạn cách chọn giày này để bạn tham khảo nhé.

Theo thống kê thì đại bộ phận nam thanh niên Việt Nam có chiều cao kém xa so với chiều cao chuẩn của thế giới. Chính bởi thế cho nên bạn phải biết phát triển ưu điểm của lợi thế này.

2
Wellness Nutrition
Mách bạn cách chọn "giày nam" cho người cao, gầy phù hợp nhất 3

Nếu bạn thuộc mẫu người cao thì không cần phải chọn những đôi giày nam đế cao nữa. Với những đôi giày bình thường, chiều cao của bạn cũng đã thực sự nổi bật. Tuy nhiên nếu bạn cao và sở hữu một thân hình gầy, mỏng thì cần tránh lựa chọn những trang phục đơn sắc từ trên xuống dưới.

chon giay phu hop voi nguoi cao gay 4383

Cách chọn giày phù hợp với dáng người cao, gầy là màu quần áo hoặc giày dép phải khác màu nhau. Cách kết hợp này sẽ giúp dáng người bạn trông đầy đặn hơn.

chon giay phu hop voi nguoi cao gay 43183

Ngoài ra, bạn nên tránh chọn những mẫu giày có mũi nhọn, dài bởi nó sẽ làm cho bạn trông gầy và cao hơn. Những mẫu giày mũi tròn, vuông hay góc cạnh sẽ mang đến sự cân đối cho bạn.

Nguồn menz.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây