Mách bạn ‘cách tán gái cùng cơ quan’ cực dễ dàng

0
124

Mách bạn ‘cách tán gái cùng cơ quan’ cực dễ dàng. Muốn tán gái cơ quan, có rất nhiều thuận lợi. Danongonline.com.vn mách bạn cách tán gái cùng cơ quan nhanh và hiệu quả nhất.

Người ta vẫn bảo “Nhất cự ly, nhì tốc độ”, nếu có ý định tán gái cơ quan, bạn đã có ngay một thuận lợi nhãn tiền rồi: Cự ly. Làm cùng công ty, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc, trò chuyện với nàng hơn, từ đó tăng sự gần gũi, thân thiết với cô ấy mà không quá lộ liễu. Khi đó, chuyện “lửa gần rơm, lâu ngày cũng bén” sẽ dễ xảy ra hơn.

2
Wellness Nutrition
Mách bạn 'cách tán gái cùng cơ quan' cực dễ dàng 2

Bên cạnh đó, khi có điều kiện tiếp xúc thường xuyên như vậy, bạn sẽ có điều kiện để hiểu thêm về tính cách và sở thích của đối phương. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, khi hiểu hơn về cô ấy, bạn sẽ vừa biết được liệu nàng có hợp với mình, có phải mẫu người mình đang tìm kiếm và nếu hợp thì bạn sẽ biết cách nên chinh phục cô ấy như thế nào thì dễ thành công nhất.

tan gai cong so 326631

Không chỉ thế, nếu tán “gái cơ quan”, bạn còn có thể cậy nhờ đến sự giúp đỡ và hỗ trợ đắc lực từ đồng nghiệp, đặc biệt là khi bạn có mối quan hệ rộng rãi với những người làm cùng công ty. Từ đó, bạn sẽ biết nhiều hơn thông tin về nàng, bạn có thể cập nhật những câu chuyện đang xảy ra hàng ngày với cô ấy cho đến giờ đi, giờ về để có kế hoạch tấn công phù hợp.

Chưa hết, bạn còn có thể nhờ đồng nghiệp nói tốt về bạn để khiến đối phương phải lung lay. Hoặc gán ghép, tạo điều kiện để hai người có thể gần nhau hơn cũng như có thể giúp bạn bắn tín hiệu và quan sát thái độ, phản ứng của nàng đối với bạn.

Nếu quen biết với phòng hành chính nhân sự, bạn còn có thể biết rõ hơn về lý lịch của đối phương. Chính vì thế, yêu gái cơ quan bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn, đảm bảo hơn.
Tuấn, lập trình viên của một công ty truyền thông, cho biết: “Bạn gái hiện tại của tôi làm cùng công ty với tôi nhưng khác bộ phận. Thỉnh thoảng hay gặp cô ấy ở thang máy, thấy hay hay nên rất thích. Để tán đổ cô ấy, tôi đã phải hối lộ cho mấy đồng nghiệp làm cùng phòng cô ấy để nói tốt về tôi và giúp tôi thường xuyên cập nhật thông tin về nàng từ việc nàng có người yêu chưa, sở thích là gì, tính tình ra sao…

Nguồn afamily.vn

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây