Mẫu giày boots nam cao cấp được lòng các tín đồ thời trang nhất

0
286
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Mẫu giày boots nam cao cấp được lòng các tín đồ thời trang nhất. Dưới đây là mẫu giày nam cao cấp thương hiệu James Blanc được nhiều quý ông yêu thích bởi không chỉ đẹp lịch lãm mà cũng cực kỳ cá tính hứa hẹn khiến phái mạnh “đổ gục”.

Từ năm ngoái, Chelsea boots đã tạo nên cơn sốt trong lòng tín đồ giày da cả nước. Loại giày có chun ở thân này rất dễ đeo, lại có thể dùng cho nhiều phong cách. Từ đồ công sở tới quần jeans dạo phố đều có thể mix cùng loại giày này.

2Wellness Nutrition

Thế nhưng, cơn sốt ấy cũng khiến Chelsea boots trở thành món đồ “đụng hàng” nhan nhản. Rõ ràng các hãng đang rất “bí” thiết kế cho kiểu boots này. Và James Blanc đã cho ra mắt một mẫu giày Chelsea nhưng độc đáo và thời thượng hơn rất nhiều.

Đôi giày có vẻ đẹp hiện đại, mới lạ và cực kỳ sang. Phiên bản màu nâu đánh màu Patina nghệ thuật. Phiên bản màu đen thì bóng lỳ nhờ chất liệu da thật và màu đen “liền khối”.

Giày nam cao cấp James Blanc quả thật là một phù thủy của thiết kế. Biến Chukka boots – đôi giày cao cổ đầy mạnh mẽ, phong trần thành một thiết kế lịch lãm – việc này ít ai có thể làm được.

Mạnh dạn thay thế chất liệu da lộn thường thấy thành da trơn, đôi giày Chukka từ James Blanc còn có thêm phần đai khóa lạ mắt. Đây cũng là một đôi giày boots da cao cấp James Blanc rất đáng mua của năm nay.

Nguồn giaytot.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here