Mazda CX-5 sẽ là mẫu xe gây sốt vào ngày mai?

0
52
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Sau những thông tin nóng hổi về mẫu xe Honda CR-V 2018, thị trường Việt lại tiếp tục nóng lên khi đối thủ truyền kiếp của mẫu xe này là Mazda CX-5 lại chuẩn bị ra mắt thị trường.

2
Wellness Nutrition
Mazda CX-5 sẽ là mẫu xe gây sốt vào ngày mai? 2

Mazda CX-5 phiên bản mới sẽ ra mắt vào ngày mai, 18/11.

Không lâu sau khi Honda Việt Nam giới thiệu CR-V 2018, Trường Hải cũng đưa ra thị trường Việt phiên bản Mazda CX-5 mới.

Thông tin đã được xác định, đối thủ mạnh của Honda CR-V sẽ ra mắt vào ngày mai, 18/11 tại chính nhà máy sản xuất ô tô Mazda ở Chu Lai- Quảng Nam.

Thông tin về mẫu xe Mazda CX-5 được Thaco giữ khá kín. Tuy thế, cách đây không lâu, Mazda CX-5 được cho là đã lộ diện trên đường thử. Theo thông tin từ nhân viên bán hàng tại một số đại lý Mazda, CX-5 sẽ vẫn là xe CKD (lắp ráp trong nước).

Có thể nói, CX-5 luôn dẫn đầu trong phân khúc bởi một mức giá hợp lý so với nhiều đối thủ. Do đó, giá bán của CX-5 là thông tin được nhiều người dùng quan tâm nhất.

Cho đến sát ngày ra mắt, nhiều đại lý bắt đầu chính thức nhận đặt hàng Mazda CX-5. Giá đặt cọc tạm tính bằng với phiên bản cũ. Hiện 3 phiên bản Mazda CX-5 có giá bán 799 – 919 triệu đồng cho các phiên bản 2.0 2WD, 2.5 2WD và 2.5 AWD.

Dù giá Mazda CX-5 sẽ chỉ được công bố vào ngày mai. Tuy nhiên, các đại lý cho hay, giá bán của CX-5 nhỉnh hơn không đáng kể so với phiên bản cũ. Với mức giá này, Mazda CX-5 chiếm không ít lợi thế so với đối thủ Honda CR-V vừa ra mắt.

Nguồn: http://infonet.vn/ngày 17/11/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây