Mazda: hầu hết số lượng xe của chúng tôi sẽ là xe hybrid và xe điện vào năm 2035

0
39

Công ty ô tô Nhật Bản thông báo họ sẽ nâng cao lượng xe thân thiện với môi trường trong những năm tới. Từ 2030 – 2035, hầu hết số lượng xe công ty sản xuất là xe động cơ điện hoặc xe động cơ hybrid.

“Hầu hết xe sẽ được trang bị công nghệ ở đĩa điện với với động cơ đốt trong,” Nao Nohmi, phát ngôn viên của Mazda chia sẻ với CNNMoney.

2
Wellness Nutrition
Mazda: hầu hết số lượng xe của chúng tôi sẽ là xe hybrid và xe điện vào năm 2035 2

Trong thời gian ngắn sắp tới, thương hiệu xe hơi này sẽ bổ sung một dòng xe hybrid và giới thiệu một dòng xe chạy bằng pin vào năm 2019.

mazda

Nhiều quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Pháp và Anh đã đặt ra các mục tiêu tích cực nhằm loại bỏ nhu cầu sử dụng xăng dầu và diesel. Đồng thời, các quốc gia này còn thúc đẩy phần còn lại của thế giới sử dụng các loại xe thân thiện với môi trường.

Dẫu vậy, theo Nodmi, Mazda sẽ không loại bỏ động cơ chạy bằng xăng và diesel. “Chúng tôi vẫn tin rằng chúng ta cần động cơ đốt trong trong tương lai.”

 

Đầu năm nay, Mazda đã giới thiệu một động cơ đốt trong năng suất cao hoạt động dựa trên xăng và một công nghệ gần giống như diesel. Động cơ này dự định sẽ được sử dụng trong ô tô vào năm 2019.

Trên thế giới, nhiều nhà sản xuất khác cũng công bố sự thay đổi trong việc sản xuất động cơ đốt trong. Thương hiệu sản xuất ô tô Volvo cho biết họ đang sở hữu các dòng xe điện và xe hybrid. Đây chính là “sự kết thúc của những chiếc xe chạy bằng động cơ đốt trong.”

Với việc vẫn sử dụng công nghệ truyền thống, Mazda khả năng cao sẽ phải trả giá.

Thực tế, dù cho các nhà sản xuất đang ngày càng giới thiệu nhiều dòng xe hơi sử dụng công nghệ mới nhưng người dùng vẫn chưa thật sự quan tâm tới chúng.

Theo số liệu từ HIS Markit, các loại xe điện mới chỉ chiếm khoảng 3% trong tổng số xe bán ra trên toàn thế giới mặc dù số lượng xe bán ra đang ngày càng tăng.

Nguồn:http://infonet.vn/

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây