Mẹo tẩy áo sơ mi nam trắng dính màu siêu hiệu quả

0
295

Áo sơ mi nam luôn là món đồ yêu thích của mọi đàn ông nhưng nó có thể phai úa, dính màu khó chịu. Tuy nhiên với 2 mẹo tẩy áo sơ mi nam trắng dính màu nhanh và hiệu quả như mới cho các bạn tham khảo. 

Bạn nên lưu ý, không nên vội tìm đến thuốc tẩy hay những hóa chất độc hại khác, bạn có thể áp dụng cách tẩy quần áo bị dính màu an toàn và cực hiệu quả sau!

2
Wellness Nutrition
Mẹo tẩy áo sơ mi nam trắng dính màu siêu hiệu quả 3

Mẹo tẩy áo sơ mi nam trắng dính màu hiệu quả nhất:

Cách tẩy quần áo bị dính màu từ thiên nhiên

Chanh được xem là loại có thể giúp tẩy áo bị dính màu nhanh và hiệu quả nhất.

Cách 1

Hòa khoảng nửa ly nước cốt chanh tươi với bột giặt và ngâm khoảng 10-15 phút, sau đó xả lại với nước sạch. Tinh chất từ chanh không những giúp tẩy trắng mà còn khử mùi quần áo rất hiệu quả.

mẹo tẩy áo sơ mi nam trắng dính màu siêu hiệu quả

Chanh được xem là loại có thể giúp tẩy áo bị dính màu nhanh và hiệu quả nhất.

Cách 2

Đun sôi nồi nước sạch với 2-3 quả chanh tươi đã cắt lát mỏng. Sau khi tắt lửa, bỏ quần áo bị dính màu vào ngay lúc nước còn nóng. Ngâm khoảng 1 giờ sau đó giặt lại như bình thường.

Tận dụng công dụng của dấm ăn để tẩy trắng, khử mùi và làm mềm vải. Theo đó, bạn hòa 1/2-1 cốc chén dấm với bột giặt. Với những vết bẩn cứng đầu ở cổ áo, tay áo, bạn nên đổ trực tiếp dấm lên và chà sạch bằng bàn chải. Đừng lo lắng với mùi chua của giấm, sau khi xả sạch, mùi sẽ bay hết khi quần áo khô.

Đun sôi nồi nước sạch với 2-3 quả chanh tươi đã cắt lát mỏng

Cách 3

Hòa hai muỗng cà phê bột nở với nước, sau đó ngâm quần áo vào, cuối cùng giặt lại với nước. Để bảo đảm, lặp lại quy trình lần 2 trước khi đem phơi. Chanh và baking soda là 2 nguyên liệu tẩy quần áo bị dính màu hiệu quả.

Tẩy quần áo dính màu bằng thuốc

Nếu vết bẩn, vết màu khó để giặt sạch bằng những mẹo tự nhiên với các nguyên liệu từ nhà bếp trên, bạn có thể sử dụng những loại thuốc dễ tìm sau:

Dung dịch tẩy trắng quần áo từ oxygen. Không nên chọn loại nước tẩy cho vải trắng, bởi thường sẽ gây bạc màu vải. Bạn có thể yên tâm với độ an toàn của nước tẩy oxygen, hóa chất trong thành phần chỉ tác động đến các vết bẩn trên bề mặt vải vóc, chứ không đả động gì đến màu nhuộm bên trong. Đặc biệt với cánh đàn ông thì sau khi mặc áo sơ mi nam đã qua tẩy rửa bằng chất này, khi mồ hôi ra nhiều có thể gây hại cho làn da và hệ hô hấp.

mẹo tẩy áo sơ mi nam trắng dính màu siêu hiệu quả - 1

Dung dịch tẩy trắng quần áo từ oxygen.

Thuốc tím và chanh, bộ đôi này cũng có thể giúp tẩy vết lem màu của quần áo. Với cách này thì bạn cũng có thể áp dụng cho một số áo khoác nam không phai màu để tẩy mốc, màu,…

Cách thực hiện

Nhỏ thuốc tím lên vết lem màu, sau đó nhỏ thêm vài giọt nước cốt chanh lên cùng vị trí đó. Sự kết hợp của thuốc tím và chanh sẽ ô-xy hóa màu, biết mất vết loang lổ, trả lại màu trắng như ban đầu cho vải vóc.

Tổng hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây