Mercedes-Benz A-Class 2019 lộ diện hoàn chỉnh

0
64
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Mercedes-Benz A-Class 2019 không chỉ đẹp từng mi-li-met với kiểu dáng sedan mà còn sở hữu khối động cơ mạnh mẽ hơn. Lịch ra mắt dự kiến vào tháng 3/2018.

Mercedes-Benz A-Class 2019 đã dần lộ diện hoàn chỉnh hơn. Hai chiếc A-Class hatchback và sedan mới xuất hiện gần đây nhất cho thấy thiết kế mới khác biệt khá nhiều so với thế hệ trước đó.

2
Wellness Nutrition
Mercedes-Benz A-Class 2019 lộ diện hoàn chỉnh 4

Thiết kế đẹp từng mi-li-met.

Mẫu xe nhỏ A-Class 2019 được nới chiều dài thêm 10 mm, sử dụng sàn xe và cấu thúc thân xe mới chắc chắn hơn so với trước đây. Phần kéo dài thân xe chủ yếu tập trung vào trục cơ sở. Vì thế, nội thất xe hứa hẹn sẽ rộng rãi hơn, đặc biệt ở không gian hàng ghế sau. Thể tích cốp xe cũng sẽ lớn hơn.

mercedes benz a class 2019 11Điểm mới trong cabin đến từ bảng táp-lô hoàn toàn mới với những vật liệu cao cấp, đồng số kỹ thuật số và hệ thống giải trí đa thông tin Comand 5. Vô-lăng cũng được thiết kế lại, tích hợp bàn rê cảm ứng. Ghế xe thể thao có thiết kế khác biệt.

Trang bị nhiều hệ thống cao cấp

Hệ thống gầm bệ của xe Mercedes-Benz A-Class 2019 là loại MFA (cấu trúc mô-đun). Hệ thống treo trước MacPherson, trong khi giảm xóc sau là loại đa liên kết. Hệ thống này hỗ trợ cho tính năng Drive Select, cho phép người lái điều chỉnh trải nghiệm vô lăng, động cơ, hộp số, giảm chấn thông qua ít nhất 4 chế độ.

mercedes benz a class 2019 21Mercedes-Benz A-Class thế hệ mới sẽ được trang bị những tính năng hỗ trợ người lái nằm trong hệ thống tự lái cấp độ 2, thừa hưởng công nghệ từ đàn anh S-Class.

Xe A-Class (hachback và sedan) cùng B-Class, CLA, GLA hay GLB thế hệ tiếp theo đều sở hữu những tùy chọn động cơ dầu và xăng 4 xy-lanh mới, cho mức độ tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và giảm lượng khí thải ra môi trường.

Nhiều mức công suất khác nhau

mercedes benz a class 2019 31

Động cơ xăng M282 1,4 lít mới được phát triển cùng Renault – cùng thuộc tập đoàn mẹ Daimler. Cao cấp hơn là động cơ M260 1,6 lít và 2 lít, sẽ được tinh chỉnh cho ra nhiều mức công suất khác nhau. Tùy chọn cao cấp nhất cho cỗ máy M260 là kết hợp cùng hệ thống điện 48 V.

Trung tâm R&D Sindelfingen của hãng cho biết: đối với nhiên liệu diesel, động cơ OM654 sẽ được điều chỉnh tới 3 mức công suất khác nhau. Phiên bản plug-in hybrid là sự kết hợp giữa động cơ M282 với mô-tơ điện, kết hợp cùng hộp số 9 cấp DCT. Phiên bản hiệu suất cao Mercedes-AMG A45 được cho là sẽ nâng cấp công suất lên hơn 400 mã lực.

Theo dự kiến, Mercedes-Benz A-Class 2019 sẽ được ra mắt chính thức tại Triển lãm ô tô Geneva 2018 tổ chức vào tháng 3 năm sau.

Nguồn: Kim Dung/http://infonet.vn/ngày05/11/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây