Một số gợi ý cơ bản trong việc kết hợp sơ mi và cà vạt

0
309

Một số gợi ý cơ bản trong việc kết hợp sơ mi và cà vạt. Việc kết hợp sơ mi nam và cà vạt sao cho phù hợp và tinh tế chắc hẳn không phải anh chàng nào cũng biết. Nếu không nắm rõ được kiểu dáng và màu sắc khi kết hợp 2 loại này với nhau, bộ trang phục của bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết

Dưới đây là một số gợi ý phối áo sơ mi nam và cà vạt cơ bản nhất cho phái mạnh:

2
Wellness Nutrition
Một số gợi ý cơ bản trong việc kết hợp sơ mi và cà vạt 7

Bánh xe màu sắc:

Bạn hãy xem kỹ và ghi nhớ bảng bánh xe màu sắc này, nó sẽ rất có ích trong việc chọn lựa những màu sắc bổ sung và tương đồng với nhau để dễ dàng kết hợp áo sơ mi và cà vạt hoặc các trang phục khác của bạn đấy.

phối áo sơ mi nam với cà vạt

Bạn hãy chắc chắn rằng màu áo và cà vạt không bao giờ được giống nhau mà phải là tương đồng với nhau. Nên chọn những chiếc cà vạt có màu sắc tối hơn chiếc áo sơ mi nam của mình

Kết hợp những màu sắc bổ xung là khó khăn nhất. Lựa chọn dễ dàng nhất chính là kết hợp một chiếc cà vạt đậm với một chiếc áo sơ mi màu trắng sáng, tuy nhiên thì bạn cũng có thể thay đổi sắc thái màu sắc cho linh hoạt và hợp lý. Chẳng hạn như một chiếc áo sơ mi màu xanh nhạt với một chiếc cà vạt màu cam cháy.

Đối với áo sơ mi nam trắng

Đây có thể được coi là màu sắc dễ dàng phối hợp nhất. Bạn có thể kết hợp với với nhiều loại cà vạt có màu sắc khác nhau mà vẫn tạo nên được những nét đẹp riêng nhất định trên tổng thể bộ trang phục của mình

phối áo sơ mi nam với cà vạt - 2

Áo sơ mi xanh da trời

Đối với chiếc áo sơ mi xanh da trời thì những loại cà vạt có họa tiết màu sẫm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ví dụ: bạn có thể kết hợp với một chiếc cà vạt chấm bi màu xanh navy đậm chẳng hạn.

phối áo sơ mi nam với cà vạt - 1

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp chiếc áo sơ mi nam màu xanh da trời của mình với chiếc cà vạt màu cam cháy hay màu đỏ mận hoặc vàng mù tạt cũng phải là một ý tưởng tồi.

Để cho bộ trang phục dịu mát hơn trong ngày hè thì chiếc cà vạt màu xanh lá cây phối cùng áo sơ mi nam màu xanh trời chắc chắn sẽ rất tuyệt

Sơ mi kẻ caro

Bạn có thể ngay lập tức nghĩ đến việc kết hợp với một chiếc cà vạt có hoa văn. Tuy nhiên không phải như vậy, áo họa tiết caro cần đến những chiếc cà vạt đơn giản tinh tế hơn để tránh gây rối mắt. Chỉ cần nhớ một điều là chiếc cà vạt có màu sẫm hơn chiếc áo sơ mi của bạn.

phối áo sơ mi nam với cà vạt - 3

Áo sơ mi kẻ sọc

Bạn có thể kết hợp loại áo này với cà vạt trơn sẫm màu tinh tế, hay cà vạt có họa tiết chấm bi nhỏ, miễn sao tạo được sự tương phản và không gây rối mắt.

phối áo sơ mi nam với cà vạt - 4

Áo sơ mi màu hồng nhạt

Đôi khi muốn thay đổi phong cách đơn điệu, bạn nên chọn một chiếc áo sơ mi màu hồng, tuy nhiên để cho vẫn giữ được sự tinh tế và thời trang nam tính, màu hồng nhạt chính là lựa chọn khôn ngoan nhất dành cho bạn.

phối áo sơ mi nam với cà vạt - 5

Cà vạt màu hoa cà và màu cà tím chính là sự lựa chọn đầu tiên cho bạn.

Màu xanh lá cây hoặc màu xanh kaki là một sự lựa chọn táo bạo mà thực sự sẽ gây cho bạn được sự thu hút ánh nhìn từ phía đám đông.

Xanh blue là một màu sắc tương phản và không có gì có vẻ tốt hơn là một chiếc áo màu hồng với một chiếc cà vạt màu xanh navy, cho dù là basic hay họa tiết rắn, hoa văn hay chấm bi.

Tổng hợp

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây