Mốt ‘tóc nam’ nhuộm màu khói cho chàng thích khám phá cái mới mẻ

0
459
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Mốt ‘tóc nam‘ nhuộm màu khói cho chàng thích khám phá cái mới mẻ. Kiểu tóc nam nhuộm màu khói là một kiểu tóc tuy có hơi cầu kì trong cách lên màu và tạo hình, nhiều bạn trẻ đã sẵn sàng thực hiện bước tẩy tóc tiềm ẩn nhiều rủi ro để sở hữu một kiểu tóc nổi bật như thần tượng của mình.

Nếu bạn là anh chàng yêu thích cái mới mẻ, thích khám phá và chinh phục những màu tóc lạ nhất, từ tóc nhuộm màu đỏ, màu vàng chanh, màu cam, màu bạch kim, màu xám tro,…thì trong năm nay đừng bỏ qua trào lưu tóc nhuộm dành cho nam với gam màu “khó nhằng” như màu khói, tuy hơn khó khăn trong khâu chăm sóc tóc nhưng khi lên màu và hoàn thiện sẽ rất đẹp đấy.

2Wellness Nutrition

 

Diện mạo điển trai cùng nụ cười tỏa nắng của anh chàng Kai (EXO) sẵn sàng chinh phục bất cứ ai đối diện. Bên cạnh đó, mái tóc màu khói của chàng trai 21 tuổi này khiến fan đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chúng ta vừa xem qua những màu tóc nam nhuộm khói đẹp nhất hiện nay của những mỹ nam hàn quốc đã từng thể hiện, mỗi tông màu khói đều mang một phong cách một sức cuốn hút khác nhau mà các chàng có thể từ từ khám phá thể hiện cho mình.

Nguồn mecuteo.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here