Muốn có gấu xinh đẹp thì phải học cách tán gái bình tĩnh và từ từ

0
241

Sắp đến noel rồi, những bạn nào vẫn đang còn FA thì hãy học cách tán gái đi nhé. Ở đây có những chia sẻ rất bổ ích dành cho các chàng trai.

Cách nói chuyện với gái gồm 2 loại: Cù lần và cao thủ

2
Wellness Nutrition
Muốn có gấu xinh đẹp thì phải học cách tán gái bình tĩnh và từ từ 4

cach tan gai 1 3

Cao thủ thì chỉ cần vài ba hôm thôi là đã tán đổ một cô rồi. Còn mấy anh cù lần thì cần phải rèn luyện ngôn từ và cách nói chuyện với gái thật nhiều. Con gái họ yêu bằng tai nên cử rót mật vào tai thì sau chắc chắn sẽ thành công. Yêu nhanh thì chia tay cũng nhanh, cho nên cứ bình tĩnh mà tán nàng nhé.

Đã là con trai thì dùng cách tán gái là không được nói nhiều, nếu mắc phải thì đối phương sẽ nghĩ bạn có tính đàn bà, lèm bèm suốt ngày.

cach tan gai 3 2

Khi tán gái phải giữ bí mật, không được kể lể với bất kì ai. Nếu cô ấy biết thì sẽ nói bạn buôn dưa lê và vô duyên.

Cách tán gái mềm mỏng nhưng khó nhai

Khi đối phương muốn dừng cuộc chơi, không muốn đi nữa thì lập tức bạn phải đưa cô ấy về ngay. Không được nài nỉ vì sẽ làm mất đi bản lĩnh của bạn, ngược lại còn khiến cô ấy thêm khó chịu mà thôi.

cach tan gai 2 3

Để làm được như vậy phải có thái độ tự tin, đường hoàng, dịu dàng và đã có sẵn cảm tình của bạn gái. Nếu bạn gái vẫn không chịu, vui vẻ chở về ngay, trên đường đi không mè nheo thêm 1 lần nào. Cơm không ăn gạo còn đó!

Các chàng trai thân mến, những chia sẻ cách tán gái cách nói chuyện với gái trên mong rằng sẽ giúp bạn thêm phần nào để chinh phục cô gái của đời mình. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây