Muốn có người yêu phải học cách tán gái

0
139
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Không cần phải đẹp trai, không cần phải nhà giàu mà vẫn tán được gái đẹp. Mọi người có tin không? Hãy vào đây xem cách tán gái này nhá

Mỗi người phụ nữ có những đặc điểm và cá tính khác nhau, nhưng đối với cách chọn đàn ông thì họ lại vô cùng giống nhau. Hãy hỏi bất kỳ người phụ nữ nào mà bạn quen biết, tôi dám cá tất cả bọn họ sẽ đều đồng ý rằng mình bị cuốn hút hơn cả bởi những người đàn ông tự tin.

2
Wellness Nutrition
Muốn có người yêu phải học cách tán gái 4

tan gai 2 1

Tán tỉnh bằng cách khen ngợi

“Đôi mắt của em thật đẹp!”, “Mỗi lần nhìn em cười anh chẳng thể nghĩ được điều gì khác”… Đó là những câu nói quen thuộc mà bạn sẽ nhận được từ các chàng thích kiểu tán tỉnh bằng cách khen ngợi.

tan gai 3

Dẻo chứ đừng dai

Khi đang đi chơi mà bạn gái muốn về, hoặc rủ đi chơi nữa mà không chịu thì phải đưa người ta về ngay. Cái kiểu nài nỉ rất là mất bản lĩnh, hơn nữa còn khiến đối phương khó chịu, cảnh giác (để gái phải cảnh giác với mình là mất cơ hội cho lần sau rồi ha)

Chiến thuật cưa cẩm

Tâm lí của người “cầm cưa” là càng khó đạt được thì càng muốn đạt bằng được. Hãy tỏ ra cao ngạo một chút XY nhé. Đừng vội vã nhắn tin trả lời nàng hoặc bắt máy ngay lập tức mỗi khi nàng gọi tới. Hãy để nàng mong chờ bạn từng giây từng phút.

tan gai 1 1

Tóm lại, thật không khó để có thể chinh phục một cô nàng mà bạn ao ước. Điều quan trọng khi bạn đứng trước một cô gái chính là cách quan tâm và tình cảm thật lòng bạn dành cho cô ấy. Do đó, mọi cách nói chuyện với con gái phải là sự chân thành!

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây