Muốn cua gái thành công thì phải gạt nhút nhát sang 1 bên

0
68

Cách cua gái – Muốn cua gái thành công thì phải gạt nhút nhát sang 1 bên. Số lượng đàn ông nhút nhát ngày nay ngày càng nhiều, đặc biệt đối với những người phải làm việc và giao tiếp hàng ngày với máy móc thay cho con người. Dưới đây là những phương pháp hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng nếu thực sự muốn cua gái hiệu quả, và để có được những thứ mà mình muốn trong đời.

Cách cua gái cho đàn ông nhút nhát

2
Wellness Nutrition
Muốn cua gái thành công thì phải gạt nhút nhát sang 1 bên 2

Đúng vậy, nếu muốn cua gái bạn phải vượt qua nỗi mặc cảm rằng mình là người e dè và hay nhút nhát. Tất nhiên, bạn cũng mất rất nhiều thứ trong cuộc đời nếu như giữ mãi vỏ bọc như vậy, chứ không riêng gì trong việc cua gái. Đúc rút lại nhé, nếu bạn là người nhút nhát nghĩa là bạn đang gặp vấn đề khổng lồ đấy. Bạn đã bao giờ nghe tới cụm từ “đàn ông thực thụ” chưa? Bạn sẽ không bao giờ trở nên như vậy nếu cứ giữ vỏ bọc nhút nhát và xấu hổ bên mình.

Đứng thẳng cười tươi

Có 2 cách mà bạn có thể vượt qua nỗi mặc cảm e dè và nhút nhát, đó là cải thiện dáng đi lại và nụ cười. Đây chẳng còn là lý thuyết nữa rồi, nó là lời khẳng định và đã được minh chứng rõ ràng trong nhiều thời kỳ khác nhau. Đúng vậy, muốn cua gái và thành công, 2 điều bạn cần thực hiện ngay hôm nay đó là đứng thẳng, cằm và ngực hơi nhô cao 1 chút, bên cạnh đó giữ nụ cười thật tươi khi gặp ai đó.

Trong tuần này, hãy thực hiện hàng giây hàng phút 2 việc này ở bất cứ đâu mà bạn xuất hiện. Quả thực, cũng có rất nhiều chuyên gia cua gái, hay tán gái cũng ở tình trạng tương tự giống bạn trước khi họ thay đổi.

cach tan gai 3281

(Ảnh minh họa)

Đừng đặt nặng việc cua gái

Hãy coi việc cua gái tựa như việc gì đó thoải mái và không áp lực. Tương tự như tập thể hình, bạn đầu bạn sẽ cực kỳ mặc cảm với việc so sánh cơ thể mình với những thành viên trong phòng tập, tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng làm quen với môi trường này. Đối với việc cua gái cũng vậy, bạn cần phải thực hành thật nhiều để thoát khỏi tâm lý e dè và nhút nhát trước đã. Để làm việc này, ban đầu hãy tìm cách tiếp cận với những cô nàng mà bạn cảm thấy thoải mái khi nói chuyện cùng. Tiếp đến là những cô nàng khác với những mức độ thoải mái thấp hơn, rồi thấp hơn. Điều thú vị là khi cua gái, một khi khởi động qua vài lần, bạn sẽ thấy việc này dễ dàng hơn vẫn tưởng rất nhiều.

Giữ mắt liên lạc

Đối với những anh chàng hay xấu hổ thì việc giao tiếp bằng mắt quả thực là vấn đề lớn. Tuy nhiên thì bạn cần phải thay đổi nếu muốn cua gái. Giao tiếp bằng mắt sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trước mặt phụ nữ. Bạn nghĩ sao khi đi cua gái mà không dám nhìn thẳng vào mắt các cô nàng, thay vào đó lại nhìn ngó xung quanh, cúi gằm mặt, hay nhìn về phía xa xăm nào đó?

Cách tốt nhất để tập luyện việc này là tải 1 số ảnh nữ diễn viên, những người mà bạn khát khao được hẹn hò cùng. Sử dụng 1 phần mềm slideshow, tiếp đến mỗi bức ảnh hiển thị, bạn cần nhìn thẳng vào mắt họ trên máy tính trong vài giây, mỗi ngày tập luyện như vậy trong 5-10 phút. Hay mỗi lần nhìn thấy gương, dừng ở đó vài phút và nhìn thẳng vào mắt mình. Sau khi tập luyện được vài ngày, hãy tập nhìn thẳng vào mắt người thực ngoài đời.

Việc cua gái có thể không như ý bạn

Cho dù là người hay xấu hổ, người tự tin hay mạnh dạn thì việc cua gái đôi khi đều nằm ngoài tầm với của họ. Có thể nguyên nhân do cô ấy, có thể do bạn. Tuy nhiên thì cũng đừng suy nghĩ quá nhiều. Nếu không nhận lại được tín hiệu tốt, hãy rời bỏ và tìm cho mình những mục tiêu mới. Nên nhớ rằng, trên đất nước Việt Nam có tới hơn 40 triệu phụ nữ, thế nên đừng lo, và cũng đừng buồn. Đó không phải lỗi của bạn, chỉ là không tìm được sợi dây kết nối chung cho cả 2 mà thôi.

Nguồn chinhem.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây