Nằm mơ thấy bát hương là điềm báo gì? Giải mã giấc mơ

0
3635
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Bát hương là nơi thờ cúng linh thiêng của mỗi nhà, cũng là biểu tượng của cõi âm. Vậy việc nằm mơ thấy bát hương là điềm báo gì cho những sự việc trong cuộc sống của bạn? Cùng giải mã giấc mơ thấy bát hương nhé!

Bát hương là vật trung gian giúp những lời khấn nguyện của người còn sống đến được với người đã khuất. Vì vậy đây và vật vô cùng linh thiêng và được coi trọng, gìn giữ bởi tất cả mọi người.

2Wellness Nutrition

Tuy nhiên vì bát hương thường gợi sự liên tưởng tới người đã khuất nên không ít người cảm thấy sợ hãi, nhưng thực ra đây lại là một điềm báo may mắn.

Thông thường ta có thể bắt gặp bát hương ở hai nơi: thứ nhất là ở ban thờ của mỗi gia đình, nơi thứ hai là ở những đền chùa. Đặc điểm chung của hai nơi này đều là chỗ để người trần thắp hương, khấn vái và mong bề trên phù hộ, ban lộc.

Chính vì thế, nếu trong giấc mơ của bạn có xuất hiện những bát hương, thì đây là điềm báo cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp nhiều tài lộc.

Nếu mơ thấy bát hương tỏa khói hương trầm thì đây là điềm lành, nhất là có đường về tài lộc. Hiện tại nếu bạn đang có dự định gì chắc chắn làm sẽ được việc, mọi thứ sẽ thuận lợi, không vướng mắc.

Việc mơ thấy bát hương tỏa khói chính là điềm báo cho thấy bề trên đã nhận được lời thỉnh cầu của bạn và quyết định giúp đỡ.

Tuy nhiên phải cẩn trọng nếu mơ thấy ai đó đốt hương và cắm lên bát hương vì đây là điềm xấu. Ý nghĩa của giấc mơ này là sự cảnh báo có tiểu nhân đang lợi dụng, hoặc cố ý ngáng đường bạn.

Nếu bạn mơ thấy bát hương bỗng dưng bị cháy thì cần hết sức cẩn trọng bởi đây là dấu hiệu vong báo linh điềm. Nếu bát hương cháy âm ỉ, nhiều khói thì đây là điềm hóa âm, thường liên quan đến mồ mả, tai ương, vận không lành.

Ngược lại nếu bát hương cháy bùng lửa to thì là dấu hiệu lành, gia chủ được bề trên phù hộ, có nhiều tài lộc ăn nên làm ra.

Bát hương là nơi cực kì linh thiêng, bởi vậy nên người ta rất hạn chế việc đụng chạm, xê dịch bát hương chứ đừng nói tới việc bát hương bị đổ. Bởi nếu bát hương bị đổ là điềm cực xấu, liên quan đến mồ mả gia tiên, dễ có tai ương, là điềm dữ.

Vì thế trong giấc mơ thấy bát hương bị đổ vỡ cần nhờ thầy xem mồ mả, hoàn cảnh gia đình để kịp thời chấn chỉnh.

Theo vancuongit.freevnn.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here